Top 6 Bao cao su Đôn Dên được mua nhiều nhất, khiến bạn tình sướng nhất

Chắc hẳn rất nhiều anh em khi tìm đến bao cao su Đôn Dên sẽ rất đau đầu lựa chọn cho mình 1 loại bao Đôn Dên. Vì trên thị trường có cực kỳ nhiều mẫu mã các loại Đôn Dên khác nhau, giá cả, hình dáng vô cùng đa dạng. Tre Trăm Đốt chia sẻ cho các anh em 6 mẫu bao cao su Đôn Dên bán chạy nhất của chúng tôi, để anh em có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu phù hợp

1. Bao cao su Đôn Dên khúc giữa

Bao cao su đôn dên khúc bi
Bao Đôn Dên khúc bi ( giá: 80.000 vnđ ) https://tretramdot.com/san-pham/bao-cao-su-don-den-khuc-bi/

Bao cao su Đôn Dên khúc giữa là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất, được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Ưu điểm của nó là giá rẻ, khi quan hệ vẫn giữ cảm giác, do chỉ bao chùm 1 phần giữa của dương vật. Đầu dương vật vẫn tiếp xúc với âm đạo nên không gây mất cảm nhận của nam giới. Với các bi to nổi, gai nổi hoặc có thêm bộ phận rung sẽ kích thích bạn tình cực mạnh, thay đổi cảm giác cuộc yêu, mới mẻ và khoái cảm hơn.

2. Bao cao su Đôn Dên 5 cm

Bao cao su đôn dên 5cm
Bao cao su Đôn Dên 5cm ( giá: 200.000 vnđ ) https://tretramdot.com/san-pham/bao-cao-su-don-den-5cm/

Bao cao su Đôn Dên 5cm là sản phẩm tăng kích thước và chiều dài dương vật khá kích thích. Hình dáng giống với dương vật thật, được bổ xung thêm các gân nổi và gai nổi nhỏ trên thân. Làm chị em không quá ngại ngần khi sử dụng. Phù hợp với những người mới sử dụng bao Đôn Dên lần đầu.

3. Bao Đôn Dên đầu rồng

đôn dên đầu rồng
Bao cao su Đôn Dên đầu rồng ( giá: 190.000 vnđ ) https://tretramdot.com/san-pham/bao-cao-su-don-den-dau-rong-co-rung/

Bao Đôn Dên đầu rồng có lẽ là sản phẩm bao cao su Đôn Dên được biết đến rộng rãi nhất. Khi trải qua rất nhiều năm nó vẫn được săn đón, chứng tỏ khả năng và những điều tuyệt vời nó đem lại. Có thêm bộ phận rung kích thích làm tăng thêm khoái cảm nhiều lần. Phần đầu rồng làm to và dài thêm dương vật khá nhiều. Khiến chị em phụ nữ không thể không sướng mà lên đỉnh.

4. Vòng đeo dương vật chống xuất tinh sớm

vòng đeo dương vật
Vòng đeo dương vật Ring ( giá: 250.000 vnđ ) https://tretramdot.com/san-pham/bo-2-vong-deo-duong-vat-ring/

Tại Tre Trăm Đốt các loại vòng đeo dương vật chống xuất tinh sớm – tăng kích thước dương vật thời gian gần đây được mua rất nhiều. Không làm mất cảm giác quan hệ, khi da thịt vẫn chạm với nhau. Cậu bé vẫn tha hồ chìm đắm trong sự ấm áp của cô bé. Tăng hưng phấn mạnh mẽ cho cuộc yêu.

5. Bao cao su Đôn Dên quai đeo rung đầu

bao cao su đôn dên quai đeo rung đầu
Bao cao su Đôn Dên quai đeo rung đầu ( giá: 360.000 vnđ ) https://tretramdot.com/san-pham/bao-cao-su-don-den-quai-deo-rung-dau/

Bao cao su Đôn Dên quai đeo rung đầu vừa kéo dài, tăng kích thước. Các gân nổi giống y dương vật thật. Có bộ phận rung ở đầu sẽ rung theo từng nhịp nhấp ra vào của bạn. Làm bạn tình sẽ sướng run người. Quai đeo chống tuột, chống xuất tinh sớm, bó sát tinh hoàn kéo dài thời gian xuất tinh.

6. Bao cao su Đôn Dên quai đeo 2 rung

bao đôn dên quai đeo 2 rung
Bao Đôn Dên quai đeo 2 rung ( giá: 430.000 vnđ ) https://tretramdot.com/san-pham/bao-cao-su-don-den-quai-deo-2-rung-dau-braveman/

Bao cao su Đôn Dên quai đeo 2 rung là sản phẩn kết hợp 3 trong 1. Thuộc dòng sản phẩm cao cấp, có cả 3 yếu tố trên 1 sản phẩm. Vừa làm to kích thước, rung trong và rung ngoài, có quai đeo chống xuất tinh sớm. Có thêm cả mấu vừa tác động vào hột le, vừa kích thích vào lỗ nhị. Đây là 1 sản phẩm kích thích cực mạnh. Trong 1 cuộc yêu có thể lên đỉnh đến vài lần.

Trên đây là 6 sản phẩm bao cao su Đôn Dên bán chạy và được khách hàng hỏi mua cũng như phản hồi tốt nhất tại Tre Trăm Đốt.

Một số lưu ý khi mua các loại bao cao su Đôn Dên

  • Bao cao su Đôn Dên mỗi loại sản phẩm chỉ có 1 size duy nhất. Khách hàng lưu ý khi mua, một số anh mua về nhưng đeo không vừa, hay vẫn chưa đủ to thỏa mãn chỉ có thể chọn sản phẩm khác chứ không đổi được size to hơn.
  • Bao Đôn Dên có thể được sử dụng nhiều lần. Chất liệu Silicon siêu mềm, siêu co dãn và đàn hồi.
  • Khách hàng vui lòng liên hệ với tư vấn viên để được tư vấn kỹ về sản phẩm trước khi mua.

Block "footer-mobile-all" not found