TOP 5 BAO CAO SU MỎNG NHẤT THẾ GIỚI

T

Bao cao su ngày này trên thị trường ngày càng phổ biến và công khai bán tại rất nhiều các cửa hàng tiện lợi, các hiệu thuốc, nhưng không phải ai cũng có hiểu biết về bao cao su, loại nào tốt, giá cả ra sao. Có rất nhiều các loại bao cao su khác nhau do rất nhiều hãng từ rất nhiều các quốc gia sản xuất ví dụ như Durex, Sagami, Okamoto, VRT, … Bạn phân vân giữa một rừng các thương hiệu, hay chính từ một thương hiệu nhưng có rất nhiều loại khác nhau, bạn không biết loại nào tốt, loại nào phù hợp với nhu cầu của bản thân và người ấy. Bạn cần hiểu rõ về kích thước, chất liệu, giá cả, công dụng, … của từng loại để đưa ra lựa chọn đúng.

Chọn đúng loại bao cao su rất quan trọng đối với các cặp đôi trong chuyện ấy. Nó có thể khiến bạn có thể thăng hoa hoặc cũng có thể làm hỏng cuộc vui của bạn, nó khiến bạn và bạn tình trở nên khó chịu, hoặc hơn nữa nó không đem đến công dụng bạn mong muốn. Đôi khi nó còn không đem lại công dụng tránh thai cho bạn. Vậy hãy để Tretramdot.com chúng tôi giới thiệu đến cho bạn những sản phẩm bao cao su cao cấp nhất, uy tín nhất trên thị trường cho bạn. Hy vọng nó đem đến cho bạn chút kiến thức để tìm thấy các sản phẩm hợp với mình nhất.

Top 5 sản phẩm bao cao su siêu mỏng nhất thế giới.

Top 5: Bao cao su Durex Invisible

Nói đến bao cao su chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu bao cao su Durex, là một trong các hãng bao cao nổi tiếng và có độ phủ khắp thế giới. Nghe đến Durex người ta đã tự tin về chất lượng sản phẩm.

 Một dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng đó là Bao cao su Durex Invisible với độ dày siêu mỏng chỉ 0.04 mm. Thật sự là cực kỳ mỏng mà không phải hãng nào cũng có thể đủ công nghệ để sản xuất được. Các quý ông khi sử dụng Bao cao su Durex Invisiblecó trải nghiệm rất thật, thật như không đeo bao cao su vậy.

Sản phẩm đang được bán tại Tretramdot.com với giá : 230.000 VNĐ /  hộp/ 12 chiếc

Top 4: Bao cao su Durex Fetherlite Ultima

Đứng ở vị trí thứ 4 lại là một sản phẩm của Durex khác đó là dòng sản phẩm Bao cao su Durex Fetherlite. Tưởng chừng như 0.04 mm đã là mỏng rồi thì Durex còn tiếp tục đưa ra một dòng sản phẩm khác còn mỏng hơn nữa khi Bao cao su Durex Fetherlite chỉ có độ dày 0.03 mm. Nó sẽ đem lại cho bạn cảm giác thật hơn nữa

Sản phẩm đang được bán tại Tretramdot.com với giá : 230.000 VNĐ /  hộp/ 12 chiếc

Top 3: Bao cao su Okamoto 0.03

Bao cao su Okamoto 0.03 là một hãng bao cao su đến từ đất nước hoa anh đào Nhật Bản, là một hãng nghe khá lạ tai tại Việt Nam đối với các bạn chưa có kinh nghiệm và hiểu biết về bao cao su, do hãng không được quảng cáo quá rộng rãi và phổ biến như Durex nhưng với xuất sứ Nhật Bản thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.. Đất nước mặt trời mọc đem đến cho ta thật nhiều bất ngờ, quả là đất nước thiên đường cho các anh em đồng dâm. Sản phẩm có độ dày và đem lại cảm giác không kém gì Durex thậm chí còn đem lại cảm giác chân thật hơn.

Sản phẩm đang được bán tại Tretramdot.com với giá : 480.000 VNĐ /  hộp / 12 chiếc

Top 2: Bao cao su Sagami Original 0.02

Sagami Original  lại là một hãng đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, đất nước gắn liền với tuổi thơ các siêu nhân và quá trình trưởng thành với các bộ phim đầy cảm động. Sản phẩm Bao cao su Sagami Original 0.02 chỉ có độ dày 0.02 mm mỏng hơn cả Durex fetherlite ultima, mà chỉ có hãng nào có công nghệ và bí quyết hiện đại mới có thể sản xuất được những loại bao cao su có độ siêu mỏng như thế. Có thể bạn chưa biết, nhưng sau đây sẽ biết đó là Bao cao su Sagami Original 0.02 từng nhiều năm liền giữ kỷ lục thế giới là bao cao su mỏng nhất thế giới, sau đó bị chính người an hem của mình đánh bại mà mình sẽ đề cập sau.  Là một trong những loại bao cao su cao cấp nên đảm bảo được là sản phẩm không có mùi cao su khó chịu, hay gây kích ứng, dị ứng da. Cảm giác đeo bao cao su top 4 đã thật rồi thì top 3 của chúng ta còn đem lại cảm giác thật hơn nữa.

Sản phẩm đang được bán tại Tretramdot.com với giá : 550.000 VNĐ /  hộp/ 12 chiếc

Top 1: Sagami Original 0.01

Đánh bật Bao cao su Sagami Original 0.02 ra khỏi top 1 sau bao nhiêu năm đứng trên ngôi vị cao nhất chính là người anh em cùng một mẹ sinh ra là hãng Sagami vô cùng nổi tiếng tại đất nước Nhật Bản cũng như trên thế giới. Độ mỏng chỉ 0.01 mm thật không thể tin nổi, ngoài độ mỏng đứng hàng đầu thế giới thì Sagami Original 0.01 có khả năng truyền nhiệt rất tốt giúp khi quan hệ có cảm giác “da chạm da” như không đeo bao cao su. Rất thân thiện với cơ thể, không mùi cao su, chống dị ứng tốt. Độ an toàn được đánh giá cao hơn 3 lần các loại bao cao su thông thường. Nếu chưa quen sử dụng sản phẩm này thì khi quan hệ nhiều lúc bạn có thể quên luôn đi là mình đang dùng bao cao su. Chất lương luôn đi với giá thành hơi cao một chút, nhưng nó xứng đáng với trải nghiệm mà nó đem lại cho bạn.

Sản phẩm đang được bán tại Tretramdot.com với giá : 750.000 VNĐ /  hộp/ 5 chiếc

Trên đây là top 5 sản phẩm bao cao su siêu mỏng, mỏng nhất thế giới. Chúng tôi rất vui khi đã cung cấp một số kiến thức về bao cao su cho bạn. Bạn có thể đến với Tretramdot.com để xem thêm các mặt hàng và sản phẩm khác. Xin cảm ơn!

Block "footer-mobile-all" not found