TOP 5 LOẠI BAO CAO SU ĐÔN RÊN CAO CẤP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Bao cao su là một sản phẩm được biết đến từ rất lâu với tác dụng phòng tránh thai và những cặn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Cùng với sự phát triển của cuộc sống thì nhu cầu, đòi hỏi của con người ngày càng được nâng cao hơn, chính vì vậy mà những sản phẩm bao cao su cũng không ngừng được cải tiến, đổi mới chất lượng tốt hơn để phục vụ người tiêu dùng. Các sản phẩm bao cao su ngày càng đa dạng và một trong số đó là dòng sản phẩm bao cao su Đôn rên ( Donzen ), giúp cho đấng mày râu tự tin đem đến khoái cảm cho bạn tình của mình. Sau đây là top 5 loại bao cao su Đôn rên cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay bạn hãy tham khảo nhé.

Bao cao su Đôn rên cao cấp hai trứng trơn

Bao cao su đôn dên 2 trứng trơn là sản phẩm đồ chơi tình dục nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản đã được chứng nhận tiêu chuẩn lưu hành của bộ y tế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Bao cao su đôn dên hai trứng trơn được mô phỏng theo dương vật của đàn ông châu Phi, nghe đến đây chắc hẳn các nàng đã rất thích thú vì lời đồn cao to, đen, không hôi rồi chứ 🙂 . Sản phẩm bao cao su Đôn dên hai trứng trơn được nhà sản xuất Nhật Bản mô phỏng rất chân thận, giúp chị em có cảm nhận như đang dùng hang của các anh da đen vậy, ngoài ra với chiều dày và sự ôm khít của mình giúp cho các quý ông có thể kéo dài thời gian quan hệ thêm được lâu hơn, tăng bản lĩnh đàn ông trong mắt vợ hoặc bạn tình của mình. Làm cho các nàng sướng nâng, do không chỉ tăng kích thước, thời gian quan hệ mà còn cả chiều dài dương vật, giúp tiến tới các vùng sâu hơn trong vùng kín.

Sản phẩm hiện đang được bán với giá: 200.000 VNĐ/sản phẩm tại Tretramdot.com

Bao cao su Đôn dên xoắn hai siêu rung

Bao cao su Đôn dên xoắn hai siêu rung là một sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa bao cao su và đồ chơi tình dục. Được sản xuất từ vật liêu siêu cao cấp là Silicon sử dụng trong ngành y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối không gây kích ứng hay dị ứng cho người sử dụng. Cũng giống như các sản phẩm cùng dòng bao cao su Đôn dên khác, bao cao su Đôn dên xoắn hai siêu rung đem đến cho các quý ông cảm giác tự tin trong các cuộc vui và khoái cảm cho người tình của mình. Không dừng lại ở đó bao cao su Đôn dên xoắn hai siêu rung còn đem đến những trải nghiệm cực kỳ mới lạ và kích thích do có bộ phận tạo nhịp rung ở cuống của sản phẩm.  Mỗi khi bao cao su đôn dên xoắn hai  rung lên kéo theo những sóng âm rung động những chiếc gai mềm và toàn bộ dương vật làm cho mỗi khi cậu nhỏ tiến vào sâu bên trong âm đạo, những chiếc gai mềm rung lên, massage vuốt ve cô bé đang ướt át và đầy nhục dục, mỗi lần chạm vào điểm G đang cứng nắc khiến nàng phải cong người lên vì sung sướng, từng hơi thở hổn hển hòa của nàng chắc hẳn sẽ khiến cuộc yêu trở nên đầy hoan lạc.

Sản phẩm hiện đang được bán với giá: 200.000 VNĐ/sản phẩm tại Tretramdot.com

Bao cao su Đôn rên  mấu siêu gai kích thích

Bao cao su Đôn rên mấu siêu gai kích thích là một trong các sản phẩm luôn nằm trong top các sản phẩm được yêu thích nhất không chỉ của dòng bao cao su Đôn rên mà còn của cả các sản phẩm bao cao su nói chung. Bao cao su Đôn dên mấu siêu gai kích thích được làm từ silicon cao cấp nhất,  trong suốt, giúp các quý ông vẫn có thể nhìn thấy con ciu của mình, làm tăng độ chân thật khi sử dụng, từng nhịp ra vào đều được kiểm soát. Ngoài ra với thiết kế vô cung độc đáo, bao cao su Đôn rên siêu gai kích thích có một mấu gắn ở cuống, với tác dụng massge lỗ nhị cho nàng, cảm giác lạ lẫm kích thích, mơn trớn qua từng lần đưa đẩy, giúp nàng nâng nâng trong sung sướng, đê mệ trong cảm giác khoái lạc. Bao cao su Đôn dên mấu siêu gai kích thích trang bị trên mình một lớp gai mềm làm tăng thêm kích thước cho dương vật và còn làm tăng kích thích khi cậu nhỏ đi vào khác phá trong lòng hang động âm đạo của các nàng. Đây là một sản phẩm đem lại cho cả hai những giây phút tuyệt vời, mà không thể nào quên.

Sản phẩm hiện đang được bán với giá: 200.000 VNĐ/sản phẩm tại Tretramdot.com

Bao cao su Đôn dên tăng kích thước dương vật 5cm

Bao cao su Đôn dên tăng kích thước 5cm  với vẻ bề ngoài đơn giản nhưng chứa đựng trong mình một con quái vật thật sự. Đối với các sản phẩm bao cao su Đôn dên khác chỉ tăng kích thước chiều dài từ 2-3cm, thời đối với sản phẩm này chiều dài dương vật của các quý ông được tăng hẳn 5cm, giúp tăng 500%  SÁT THƯƠNG  J vì vậy các quý ông hãy hỏi ý kiến đối tác của mình trước khi sử dụng, nếu không họ sẽ rất bất ngờ và không chịu nổi độ sung của các quý ông mỗi lần nút cán đâu. Với thiết kế truyền thống của dòng Đôn dên nhưng kích thước dương vật tăng rất nhiều làm cho các chàng trai không còn tự ti với kích thước cậu nhỏ của mình nữa, đến các anh tây đen  tây trắng còn phải ngã mũ chào thua.

Sản phẩm hiện đang được bán với giá: 200.000 VNĐ/sản phẩm tại Tretramdot.com

Bao cao su Đôn dên quai đeo thường không rung

Bao cao su Đôn dên quai đeo thường không rung là sản phẩm điển hình nhất của dòng bao bao su Đôn dên. Với độ dày hơn rất nhiều lần so với bao cao su thong thường truyền thống, khi quan hệ bao cao su Đôn dên có thể tuột ra  ngoài làm giảm khoái cảm và độ an toàn khi quan hệ, nên nhà sản xuất đã thêm bào thiết kế dây quai đeo, giúp tránh các trường hợp không may, tăng độ tự tin khi sử dụng cho các quý ông. Bao cao su Đôn dên quai đeo thường không rung đem đến đầy đủ các trải nghiệm, tính năng của dòng Đôn dên như, tăng kích thước dương vật, chống suất tinh sớm, kéo dài  thời gian quan hệ, tăng sức mạnh đàn ông.

Sản phẩm hiện đang được bán với giá: 430.000 VNĐ/sản phẩm tại Tretramdot.com  

Top 5 loại bao cao su Đôn dên cho bạn cảm giác trải nghiệm khó phai. Gây ấn tượng với thiết kế cực mỏng, dẻo dai, và hiện là sản phẩm hỗ trợ tình dục rất được các cặp đôi ưa chuộng vì mang đến sự hứng thú hơn hẳn các loại bao cao su khác.

Ngoài ra Tretramdot.com còn rất nhiều các sản phẩm khác trên Website Tretramdot.com các bạn có thể tham khảo thêm các dòng bao cao su hoặc đồ chơi tình dục khác tại đây.            

Block "footer-mobile-all" not found