Thuốc xịt chống xuất tinh sớm loại nào tốt

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là một sản phẩm thuộc nhóm thuốc gây tê tại chỗ, có thành phần từ Lidocain và Bezocain, sản phẩm này thuộc nhóm này thường có tác dụng rất nhanh và hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là loại thuốc gây tê nhưng khả năng gây tê của thuốc thấp hơn với thuốc gây tê dùng trong phẫu thuật gấp khoảng 1000 lần. Cho nên bạn có thể yên tâm với tác dụng của thuốc này.Vậy sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm loại nào tốt nhất, an toàn nhất?

Công dụng của thuốc xịt chống xuất tinh sớm

 Thuốc xịt chống xuất tinh sớmgiúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn (trên 30 phút), gạt bỏ lỗi lo xuất tinh sớm ở nam giới,không còn lỗi lo tác dụng phụ từ tân dược mang lại như tất cả các sản phẩm thuốc xịt kéo dài đang có lưu hành trên thị trường.

– Không còn phải lo lắng về tình trạng xuất tinh sớm sau mỗi lần lâm trận, giúp bạn luôn tự tin khi gần gũi với bạn tình, chủ động được thời gian xuất tinh khi quan hệ.

–Thuốc xịt chống xuất tinh sớm an toàn tuyệt đối, không lo tác dụng phụ hay dị ứng cho cả nam và nữ khi sử dụng, phù hợp với cả những người có làn da nhạy cảm, dễ dàng rửa sạch với nước.

–Một số loại thuốc chống xuất tinh sớm cho cảm giác cực the mát khi xịt lên dương vật, không gây cảm giác nóng rát, mang lại cho bạn cảm giác thăng hoa, khi rửa với nước cũng không làm mất tác dụng của sản phẩm. 

Vậy tình trạng các sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm trên thị trường ra sao, sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm loại nào tốt?

Tình trạng thuốc chống xuất tinh sớm trên thị trường

-Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại xịt chống xuất tinh sớm đang được bày bán với đa dạng sản phẩm, mẫu mã như Xịt Stud 100, Vimax, Xịt dynamo, playboy vip, procomil vàng…Vậy sử thuốc xịt chống xuất tinh sớm loại nào tốt nhất. Ở dưới đây chúng tôi hệ thống cửa hàng bao cao su và chăm sóc sức khỏe tình dục Tre Trăm Đốt xin giới thiệu đến các bạn 5 loại xịt tốt nhất, được nhiều khách hàng của chúng tôi rất ưa chuộng

1.Xịt chống xuất tinh sớm Stud 100:

Xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 là chai xịt chống xuất tinh sớm nổi tiếng về công hiệu cũng như thương hiệu từ Anh Quốc, được phái mạnh truyền tai nhau trong nhiều năm qua. Sản phẩm là vũ khí bí mật trợ giúp cho phái mạnh ghi điểm trong mắt bạn tình bằng cách làm họ thỏa mãn trong mọi cuộc yêu mà không sợ gặp phải trường hợp chưa ra đến chợ đã tiêu sạch tiền.

Xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 kéo dài thêm 15 đến 30 phút là chuyện nhỏ do trong thành phần có chứa 9.6% chất kéo dài thời gian, giúp giảm sự nhạy cảm quá mức ở cậu nhỏ khi bị kích thích bởi sự quyến rũ chết người của nàng trên giường, khiến phái mạnh không kiểm soát được bản thân, dẫn đến xuất tinh sớm. Đừng khiến vợ bạn hay người tình của bạn thất vọng lâu hơn nữa, giờ là lúc để xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 giúp bạn lấy lại sự tự tin, khiến nàng thăng hoa trong sự mãn nguyện.

2.Xịt chống xuất tinh sớm Dynamo:

Xịt Dynamo Delay chống xuất tinh sớm hàng đầu của Mỹ đang được rất nhiều sự chú ý của cánh mày râu trong thời gian gần đây bởi những hiệu quả rõ rệt mà ngay lần sử dụng đầu tiên bạn đã có thể cảm nhận được. Với xịt Dynamo Delay chống xuất tinh sớm, vấn đề chưa tới chợ đã hết tiền không còn là chuyện đáng phải lo ngại, bạn sẽ khiến cho nàng phải bất ngờ về sự dẻo dai và điêu luyện của mình

3.Xịt chống xuất tinh sớm Vimax thảo dược

Xịt chống xuất tinh sớm vimax là loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm được yêu thích nhất hiện nay vì những tính năng đặc biệt đến từ Canada, được chế tạo từ 100% thảo dược giúp kéo dài thời gian quan hệ lên tới 30p giúp các quý ông thêm phần sức mạnh trong chuyện ấy khiến nàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đưa nàng lên đỉnh một cách sung sướng và hạnh phúc

4.Xịt chống xuất tinh sớm Viga 50000

Xịt chống xuất tinh sớm Super Viga Spray 50000 chứa thành phần lidocaine nhưng hàm lượng cao hơn (1g) giúp gây tê tạm thời phần đầu dương vật giúp trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho chàng tự tin hơn. Xịt Super Viga Spray 50000  được điều chế, sản xuất chủ yếu là thảo dược thiên nhiên,Mặc dù trong đó có thêm chất lidocaine,Contain… nhưng đừng lo, chúng đều là những chất mà đã được kiểm định y tế, không gây hại cho cơ thể và cũng không gây tác dụng phụ, rất đảm bảo cho sức khỏe.Dùng Xịt Super Viga Spray 50000 thì rất yên tâm.

5.Xịt chống xuất tinh sớm34000

Xịt chống xuất tinh sớm Super Dooz 34000 hay còn có tên là Xịt chống xuất tinh sớm 34000 là dòng sản phẩm đến từ Đức, giúp kéo dài thời gian quan hệ từ 20-30 phút một cách an toàn và hiệu quả. Đây thực sự là trợ thủ đắc lực cho các Quý ông để giúp cho cuộc vui được sung mãn nhất.Hơn nữa Xịt chống xuất tinh sớm 34000 còn giải pháp tiện lợi, đơn giản và dễ sử dụng để quý ông có thể hoàn toàn kiểm soát được “cậu nhỏ” không lo xuất tinh sớm, giúp nam giới có thể kìm hãm chậm xuất tinh, hoàn toàn làm chủ cuộc chơi để đưa nàng lên đỉnh và đạt được cực khoái.

Block "footer-mobile-all" not found