Thuốc xịt chống tinh sớm có hại không?

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không-là một câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng, không chỉ có nam giới mà nữ giới cũng vậy. Bởi lẽ nếu bạn trai của các bạn mà mắc bệnh yếu sinh lí, chưa vào đã ra thì hẳn cuộc yêu của các bạn sẽ không được trọn vẹn và người không được sung sướng không chỉ là đàn ông mà còn cả phụ nữ nữa. Vậy Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không? Loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm nào thì tốt?

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là gì?

-Xịt chống xuất tinh sớm là một loại thuốc ở dạng xịt có chức năng gây tê đầu dương vật nơi chứa hàng triệu noron thần kinh sung sướng, từ đó sẽ có khả năng giúp cho đàn ông kéo dài thời gian quan hệ của mình lên, giúp cho các nữ bạn tình trở nên sung sướng hơn. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là một sản phẩm thuộc nhóm thuốc gây tê tại chỗ, có thành phần từ Lidocain và Bezocain, sản phẩm này thuộc nhóm này thường có tác dụng rất nhanh và hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ.

-Ai nên dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm:

  • Từ lâu chuyện chăn gối luôn là đề tài được nhiều cặp đôi quan tâm, vì nó liên quan nhiều đến việc duy trì hạnh phúc của cả hai. Và có rất nhiều vấn đề xung quanh làm ảnh hưởng đến đời sống chăn gối, khiến cả hai không còn hứng thú mỗi khi quan hệ, dẫn đến tình cảm cũng nhạt dần. Một trong những nguyên nhân chính phải kể đến là triệu chứng xuất tinh sớm đây là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới, thường thì tâm lý chị em khi chưa hoặc sắp lên đỉnh cực khoái mà đối tác đã kiệt sức thì cảm giác thật sự bực bội vô cùng khó chịu, mặc dù không nói ra nhưng giường như cảm giác không còn hứng thú hay đúng hơn là không thể hưng phấn mỗi khi “yêu”.
  • Hiện nay những quý ông trên toàn cầu đang dụng biện pháp kéo dài thời gian quan hệ tình dục, điều trị xuất tinh sớm bằng các loại thuốc xịt và gel bôi giúp làm giảm sự kích thích nhằm trì hoãn việc xuất tinh. Một trong những dòng hỗ trợ việc kéo dài thời gian quan hệ cực tốt đó là thuốc xịt chống xuất tinh sớm,nó sẽ hỗ trợ đắc lực giành bạn trai luôn mất tự tin vì “chưa đi chợ đã hết tiền”, bạn gái chưa kịp lên đỉnh đã “ra như mưa” do thủ dâm quá nhiều hay bẩm sinh đã xuất tinh sớm.
  • Theo nghiên cứu thì vấn đề sinh lí ở nam giới sẽ tỉ lệ thuận với tuổi tác, tức là khi đàn ông càng có tuổi thì vấn đề sinh lí càng yếu, xuất tinh càng sớm .Vì vậy xịt dynamo delay chống xuất tinh sớm sẽ giúp những người đàn ông bị yếu sinh lý do tuổi tác dẫn đến hiện tượng xuất tinh quá sớm, nhanh chóng “xìu” chỉ sau vài phút đạt được mong muốn của mình đó làm thỏa mãn người phụ nữ của mình.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không?

Xuất tinh sớm là một chứng bệnh khó nói của nam giới, ngày nay nam giới có rất nhiều cách để hỗ trợ điều trị căn bệnh này như dùng thuốc, dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, thời gian gần đây thuốc xịt chống xuất tinh sớm ngày càng được biết đến rộng rãi, rất nhiều người muốn sử dụng nhưng còn lo lắng không biết thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không?

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là loại thuốc gây tê nhưng khả năng gây tê của thuốc thấp hơn với thuốc gây tê dùng trong phẫu thuật gấp khoảng 1000 lần. Cho nên bạn có thể yên tâm với tác dụng của thuốc này.Bên cạnh đó hai thành phần chính có trong thuốc xịt chống xuất tinh sớm là Lidocain và Bezocain đã được các cơ quan y tế thế giới chứng nhận là những thành phần gây tê không độc hại có thể dùng mà không cần đơn thuốc.

Như vậy có thể nói thuốc chống xuất tinh sớm thực sự không có hại đến sức khỏe của người sử dụng, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm đó là thường gây tê và làm mất cảm giác trong âm đạo của phụ nữ. Mặc dù vậy, nhược điểm này của loại thuốc này có thể khắc phục được bằng cách sử dụng bao cao su khi quan hệ.

Nói như vậy không có nghĩa thuốc xịt chống xuất tinh sớm không có hại, mà các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại chủ yếu đến từ các loại thuốc giả và thuốc xịt kém chất lượng trôi nổi trên thị trường, gây tác động không lường trước được đến cơ thể. Để giải quyết vấn đề trên bạn cần sử dụng những loại thuốc uy tín có xuất xứ rõ ràng và nên lựa chọn những loại thuốc chiết xuất từ thảo dược để chắc chắn không gây gây tác dụng phụ có hại cho cơ thể.

Hiện nay có một số loại thuốc xịt gây tê nổi tiếng an toàn và được rất nhiều người sử dụng như là Stud 100, Premjact, JO Prolonger, Power,Procomil, Pjur superhero… đây đều là những sản phẩm có tên tuổi và được bán rộng rãi trên toàn thế giới. Các loại thuốc trên cũng đã được chứng minh là không có tác dụng phụ vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm dùng sản phẩm này.

Block "footer-mobile-all" not found