TÁC DỤNG CỦA KẸO SÂM HAMER TĂNG CƯỜNG SINH LÝ ĐỐI VỚI NAM GIỚI

Mọi người đang rỉ tai nhau về một loại thần dược hỗ trợ cánh mài râu trong chuyện “yêu”. Đó chính là kẹo Hamer tăng cường sinh lực, cường dương, chống xuất tinh sớm. Sử dụng rất hiệu quả mà an toàn.

Kẹo Hamer là gì? Mà khiến mọi người quan tâm đến vậy.

Kẹo sâm Hamer hay rất nhiều người vẫn bị nhầm viết sai là Hammer, được sản xuất tại Malaysia. Dạng kẹo sâm ngậm, tăng cường sinh lực, hỗ trợ sức khỏe.

Kẹo sâm Hamer tăng cường sinh lý nam giới
Kẹo sâm ngậm thành phần tự nhiên

Kẹo Hamer ginseng & coffee được sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ, được cấp phép và chứng nhận là sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

Kẹo ngậm sâm Hamer có thành phần 100% tự nhiên, sự kết hợp hoàn hảo của các thảo dược và enzym hữu cơ. Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ chiết xuất hiện đại nhất để rút ra được các tinh chất quý giá nhất từ thảo dược để tạo ra 1 viện kẹo.

Nhân sâm, quả lựu, mầm đậu nành, lúa mạch lên men, đường nâu, các loại enzym hữu cơ, hạt cà phê và đặc biệt là nhân sâm sa mạc nấm ngọc cẩu. Tất cả kết hợp tạo thành một viên kẹo hoàn hảo giúp tăng sinh lý đàn ông.

Tác dụng của từng thành phần

thành phần kẹo sâm hamer
Kẹo sâm Hamer chiết xuất từ 100% tự nhiên

Nhân sâm giúp bồi bổ sức khỏe, làm cơ thể khỏe mạnh, lấy lại sức khỏe sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Vị thuốc quỳ từ ngàn xưa.

Lựu một loại quả phổ biến và là vị thuốc trong đông y giúp chống xuất tinh sớm.

Cà phê là thành phần quan trọng giúp tạo hượng vị dễ sử dụng với đa số mọi người. Còn bổ sung thêm cafein giúp tình thần minh, giảm stress sau giờ làm, lao động.

Các thành phần khác, bổ xung cơ chất, dinh dưỡng cho cơ thể, hồi phục sức khỏe, làm cơ thể khỏe mạnh, bồi bổ tráng dương.

Thành phần đặc biệt nhất, nấm ngọc cẩu được ví là nhân sâm sa mạc. Cực kỳ nổi tiếng trong đông y chữa xuất tinh sớm, cường dương. Có 1 câu nói vui khi dùng nâm ngọc cẩu mà đồng bào dân tộc kháo nhau “ Không cửng không lấy tiền”.

Kẹo sâm Hamer sự khác biệt với thuốc cường dương khác

Đối với các loại thuốc cường dương, thì có tác dụng nhanh chóng, hiệu quả ngay tức thì. Nhưng nó chỉ chú trọng đến công dụng làm cương cứng dương vật sao cho nhanh nhất.

Thuốc cường dương thông thường trên thị trường có thành phần các chất hóa học, làm cho máu lưu thông tập trung xuống dương vật, bổ xung thêm testosteron vào cơ thể. Mới dùng thì hiệu quả rất cao. Sau đó nếu không dùng nữa thì sẽ không còn lên được nữa.

Vì tinh hoàn bị ức chế khả năng tạo testosteron tự nhiên. Dẫn đến bạn bị phụ thuộc vào thuốc. Nếu dùng trong thời gian dài có thể liệt dương, vô sinh.

Kẹo sâm Hamer thì khác hoàn toàn, nó chú trọng vào bồi bổ cơ thể, đi vào gốc của vấn đề. Thời gian tác dụng sẽ lâu hơn khi phải sử dụng trước 2-3h.

Tại sao lại có sự khác biệt

Kẹo Hamer chứa thành phần thảo dược, thuốc bổ, tăng cường sinh lực, hỗ trợ sức khỏe cho người sử dụng. Là sản phẩm dùng đều đặn 2 ngày 1 viên. Càng dùng càng thấy khỏe.

Kẹo Hamer không phải là thuốc mà gần như một loại thực phẩm chức năng, cho người sử dụng khỏe mạnh. Hỗ trợ sinh lý cho nam giới.

Kẹo hamer được các vận động viên thể thao sử dụng sau khi tập luyện mệt nhọc và căng thẳng.

Khi bạn ngậm viên kẹo trước khoảng 2-3h khi quan hệ, làm các thành phần của kẹo có thời gian ngấm vào cơ thể 1 cách từ từ, phát huy tối đa công dụng của mình.

Sử dụng kẹo làm cho tình thần minh mẫn, cơ thể cảm giác khỏe mạnh như dùng dolping. Cậu nhỏ cương cứng hơn, trong thời gian lâu hơn. Để bạn thỏa mái sung sướng trong các phút giây thăng hoa.

Một ưu điểm nữa của kẹo hamer là nó có tác dụng kích thích, đối với những chàng trai yếu sinh lý tạm thời thì nó như 1 lực đẩy, xóa bỏ các cản trở. Kiểu như thông kinh bát mạch trong cơ thể. Sử dụng trong thời gian đầu, về sau sẽ không cần dùng đến nó nữa mà thỏa mái thỏa mãn cho người tình của mình.

Tác hại của kẹo sâm Hamer

Được giới thiệu là tốt như vậy, nhưng kẹo sâm Hamer có 1 tác hại rất khủng khiếp. Khiến cho vợ của bạn quá sung sướng, sẽ yêu chiều bạn quá mức. Lúc nào cũng phục tùng, cưng chiều bạn.

Thành phần 100% thảo dược lên Kẹo sâm Hamer an toàn tuyệt đối, không có tác dụng phụ như đau đầu, mót tiểu, đau đầu dương vật.

Kẹo Sâm Hamer được bán ở đâu.

Tre Trăm Đốt rất hạnh phúc khi là người đem tới cho bạn sản phẩm tuyệt vời này

Bạn có thể mua lẻ 1-2 viện cũng như mua cả hộp.

Là 1 sản phẩm tuyệt vời để biếu sếp

Xem thêm:

Top 10 loại trứng rung tình yêu đưa nàng lên đỉnh được yêu thích nhất

Yêu lâu hơn tới 30p với xịt chống xuất tinh sớm chính hãng

Tăng cường sinh lý hiệu quả hơn chỉ với 100k

Block "footer-mobile-all" not found