Quan hệ bằng bao cao su có gai có làm phụ nữ lên đỉnh không

Quan hệ bằng bao cao su có gai có làm phụ nữ lên đỉnh không? Có làm nữ giới sung sướng không? Là những câu hỏi mà những cánh mày râu đi mua bao cao su để quan hệ tình dục hỏi chúng tôi và họ đã nhận được câu trả lời thích đáng cho câu hỏi của mình. Vậy câu trả lời là gì? Quan hệ bằng bao cao su có gai có làm phụ nữ lên đỉnh không? Bao cao su có gai là gì?

Bao cao su có gai

Bao cao su gai là một dòng sản phẩm bao cao su được thiết kế có những gai nhỏ li ti hay gai nổi trên toàn thân bao cao su hoặc chỉ ở phần đầu dương vật. Những chiếc gai này trong quá trình quan hệ tình dục sẽ là nhân tố chính giúp tăng thêm ma sát giữa dương vật và thành âm đạo, vì vậy sẽ tăng thêm kích thích cho nữ giới theo từng nhịp đẩy của dương vật. Trên thị trường bao cao su nói chung và bao cao su có gai nói riêng thì bao cao su có gai được chia ra.Một số loại bao cao su gai trên thị trường:

-Bao cao gai nhỏ li ti:Durex Pleasuremax,Olo 5 in1, Okamoto 0.03..

-Bao cao su gai to : Bao cao su X-men , bi dâu Storm….

-Bao cao su gai đặc biệt: Bao cao su Okamoto dot hot, Okamoto dot de cool

-Bao cao su đôn dên: Đa số tất cả các loại bao cao su đôn dên thường là có những cục gai li ti, gai to nổi sần trên toàn thân như đầu rồng, siêu gai, vảy rồng…

Đặc điểm của bao cao su có gai giúp phụ nữ lên đỉnh

Khi sử dụng bao cao su có gai để quan hệ thì bạn tình là nữ sẽ có những cảm giác sung sướng tột độ hơn khi sử dụng bao cao su thông thường vì:

-Được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên, đã được qua các quá trình kiểm tra chất lượng về độ co giãn, khả năng chịu áp lực để khi đến tay người tiêu dùng, khi quan hệ không bị rách

-Gai mềm được bố trí trên khắp toàn bao cao su, những gai mềm này có tác dụng là làm tăng ma sát giữa dương vật và thành âm đạo, từ đó thì các bạn nữ sẽ có được những khoái cảm tột độ mà từ trước đến nay họ chưa bao giờ được nhận khi quan hệ tình dục.

-Các gai mềm này cũng được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên,nên khi sử dụng thì các bạn nữ đừng lo là khi trong quá trình quan hệ, ma sát giữa bao cao su và thành âm đạo sẽ không làm cho âm đạo bị chầy xước hoặc rách.

Vì vậy theo chúng tôi thì quan hệ bằng bao cao su có gai có làm phụ nữ lên đỉnh một cách mạnh mẽ hơn so với khi sử dụng bao cao su bao cao su thường.

Tác hại của việc sử dụng bao cao su có gai giả

Chính vì bao cao su có gái có làm phụ nữ lên đỉnh một cách tột độ hơn so với các dòng bao cao su thông thường khác vì vậy trên thị trường bán bao cao su nói chung và bao cao su có gai nói riêng đang bị làm giả, bày bán tràn lan trên thị trường.

-Khi sử dụng 1 chiếc bao cao su có gai giả thì các bạn có thể sẽ bị mắc một số bệnh ngoài ra vì so với việc bao cao su có gai chính hãng được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên an toàn về chất lượng sản phẩm thì bao cao su có gai giả được sản xuất từ những vật liệu không rõ nguồn gốc xuất sứ vì vậy khi sử dụng có thể mắc một số bệnh ngoài da và ảnh hưởng đến dương vật.

-Bao cao su có gai chính hãng được làm từ cao su thiên nhiên và đã được qua quá trình xử lí mùi hôi của cao su, nhưng bao cao su có gai giả thì không được làm việc đó. Vì vậy khi sử dụng phải 1 chiếc bao cao su giả các bạn sẽ cảm thấy có những mùi hôi khó chịu từ những chiếc bao cao su đó phát ra.

-Và việc các bạn trai sử dụng những chiếc bao cao su có gai giả này để quan hệ tình dục rất có thể sẽ làm cho âm đạo của bạn tình nữ của mình bị rách trong quá trình những chiếc gai này cọ sát vào thành âm đạo.

Vậy mua bao cao su có gai chính hãng ở đâu? Mua như thế nào?

Mua bao cao su có gai chính hãng ở đâu?

Để sở hữu cho mình 1 chiếc bao cao su có gai chính hãng không phải là một cách đơn giản. Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn 2 đơn giản hơn để có thể sở hữu 1 chiếc bao cao su có gai:

-Hãy đến với Tre Trăm Đốt- Hệ thống của hàng bao cao su và chăm sóc sức khỏe tình dục để tận mặt thấy, tay sờ vào những chiếc bao cao su có gai, để chọn được những chiếc bao cao su có gai theo ý muốn của mình và bạn tình của mình nhé.

-Nếu bạn không có thời gian để đến với Tre Trăm Đốt chúng tôi các bạn cũng có thể truy cập vào trang web Tretramdot.com để chọn cho mình được cái bao cao su đúng ý của mình. Thao tác trên trang web để có thể mua được 1 chiếc bao cao su có gai của chúng tôi rất đơn giản

Hãy đến với hệ thống cửa hàng bao cao su chính hãng Tre trăm đốt, tại đây chúng tôi xin đảm bảo với các bạn là tất cả các sản phẩm bao cao su và các sản phẩm khác đều là sản phẩm chính hãng. Nếu các bạn phát hiện được ra sản phẩm giả thì chúng tôi Tre trăm đốt sẽ bồi thường lại cho các bạn 300% giá trị sản phẩm.

Các bạn có thể tham khảo top 5 sản phẩm bao cao su có gai được ưa thích nhất tại Tre trăm Đốt

1.Bao cao su Durex Pleasuremax

2.Bao cao su Powermen Longer Plus Type ( cá xám)

3.Bao cao su innova black

4.Bao cao su Okamoto dot de cool

5.Bao cao su bi X-men

Block "footer-mobile-all" not found