PHÂN BIỆT XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM STUD 100 THẬT GIẢ

Xịt Stud 100 là gì?

Xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 là chai xịt chống xuất tinh sớm nổi tiếng về công hiệu cũng như thương hiệu từ Anh Quốc, được phái mạnh truyền tai nhau trong nhiều năm qua. Sản phẩm là vũ khí bí mật trợ giúp cho phái mạnh ghi điểm trong mắt bạn tình bằng cách làm họ thỏa mãn trong mọi cuộc yêu mà không sợ gặp phải trường hợp chưa ra đến chợ đã tiêu sạch tiền,kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 Spray Delay chứa hợp chất Ldcin 9,6% gây tê cục bộ trên lớp biểu bì bên ngoài đầu dương vật nhằm giảm tín hiệu kích thích đưa lên não, nhờ đó Stud 100 có thể giúp quý ông điều khiển được toàn cuộc yêu. Giúp bạn yêu lâu hơn tới 30 phút.

Vậy công dụng của Xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 là gì?

-Trên thế giới hiện nay những quý ông trên toàn cầu đang dụng biện pháp kéo dài thời gian quan hệ tình dục, điều trị xuất tinh sớm bằng các loại thuốc xịt và gel bôi giúp làm giảm sự kích thích nhằm trì hoãn việc xuất tinh. Xit chống xuất tinh sớm stud 100 là sản phẩm đắc lực giành bạn trai luôn mất tự tin vì“chưa đi chợ đã hết tiền”, bạn gái chưa kịp lên đỉnh đã “ra như mưa” do thủ dâm quá nhiều hay bẩm sinh đã xuất tinh sớm.

-Theo nghiên cứu thì vấn đề sinh lí ở nam giới sẽ tỉ lệ thuận với tuổi tác, tức là khi đàn ông càng có tuổi thì vấn đề sinh lí càng sớm, xuất tinh càng sớm .Vì vậy xịt chống xuất tinh sớm stud 100 sẽ giúp những người đàn ông bị yếu sinh lý do tuổi tác dẫn đến hiện tượng xuất tinh quá sớm, nhanh chóng “xìu” chỉ sau vài phút đạt được mong muốn của mình đó làm thỏa mãn người phụ nữ của mình.

– Ngoài ra thì xịt chống xuất tinh sớm stud 100 còn giành cho những anh chàng muốn kéo dài và tăng thời gian quan hệ thêm nữa để người tình cảm nhận sự mạnh mẽ suốt cả tiếng.Vì khi thời gian quan hệ càng lâu thì các bạn nữ sẽ càng có nhiều khoái cảm,sẽ đat đến cực đỉnh của tình yêu.

Tình trạng sản phẩn xịt chống tinh sớm Stud 100 trên thị trường

-Xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 là một sản phẩm vô cùng hiệu quả trong việc chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Vì vậy trên thị trường hiện nay lợi dụng tác dụng và lợi nhuận của việc làm hàng giả của Xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 nên trên thị trường hiện nay Xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 giả đang được bày bán rất nhiều.

– Rất đơn giản để có thể bạn có thể mua được một được một lọ Xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 như là đặt hàng trên các trang gian hàng thương mại điện tử như lazada, Shoppe,tiki…hay đến các cửa hàng, Shop bán những đồ chơi tình dục.Nhưng các bạn có biết những sản phẩm xịt Stud ở đó có phải là sản phẩm thật hay không. Hãy tìm cho mình một địa chỉ để mua một lọ xịt Stud 100 chính hãng để tận hưởng được hết công dụng của xịt Stud 100. Hãy đến với Hệ thống của hàng bao cao su và chăm sóc sức khỏe tình dục Tre trăm đốt để sở hữu sản phẩm Xịt Stud 100 chính hãng cũng như các sản phẩm chính hãng khác như bao cao su,gel, đồ chơi tình dục nam,nữ…

Tác hại của việc sử dụng Xịt stud 100 giả

Việc sử dụng Xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 giả điều đầu tiên mà các bạn sẽ phải chịu đó chính là mình muốn mua một sản phẩm dùng để kéo dài thời gian quan hệ tình dục nhưng mà hiệu quả và tác dụng của nó không được phát huy.

-“ Tiền mất tật mang ” đúng vậy nếu các bạn mua phải sản phẩm Xịt Stud 100 giả thì không những các tác dụng tuyệt với của nó không được phát huy mà rất có thể các bạn sẽ bị mắc thêm một số những bệnh ngoài da như bỏng, dị ứng da…Bởi vì thành phần chính trong Xịt Stud 100 là chất Lidocaine 9,6%, một chất sử dụng trong y tế với chức năng là tê khi phẫu thuật. Bản chất của chat Lidocaine này là an toàn. Nhưng khi bị làm giả thì sẽ không phải là chất Lidocaine 9,65 này nên không đảm bảo sức khỏe.

Thêm vào đó của thì nếu các bạn sử dụng Xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 giả thì các bạn có thể dẫn đến việc các bạn có thể bị liệt dương,dương vật khó cương cứng khi quan hệ tình dục…Vì vậy hãy đến với một địa chỉ mua xịt stud 100 uy tín để đảm bao cho sức khỏe của mình khi dùng nó.

Hướng dẫn cách phân biệt Xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 thật giả

-Phân biệt bằng vỏ hộp: Khi nhìn vào việc 2 hộp xịt Stud 100 thì các bạn sẽ nhận ra rõ ràng là hộp Stud 100 thật được in màu nhạt hơn so với Stud 100 giả. Thêm vào đó thì trên hộp xịt Stud 100 thật có thêm dòng chữ bằng tiếng Anh “ Spanish Instructions Included ” còn hộp Stud giả thì không có dòng chữ này. Với một số mẫu xịt Stud cũ thì trên bao bì có tiếng Espanol…màu vàng.Sản phẩm Xịt Stud 100 chính hãng sắc nét hơn về cả bao bì và chất liệu nhựa

Stud 100 chính hãng thì chữ trên vỏ hộp được in rõ ràng,sắc nét, vỏ hộp cứng cáp hơn stud 100 giả.

-Dựa vào nắp chai : Xịt Stud 100 thật là có nắp chai được sản làm bóng mượt hơn so với xịt Stud 100 giả.

-Dựa vào nắp chai: Xịt stud 100 thật thì việc mở nắp chai sẽ khó khăn hơn 1 chút bởi nó được đóng kín và chặt, các bạn có thể sẽ phải dùng thêm 1 vật cứng như chìa khóa để có thể cậy được nó lên. Còn đối với xịt Stud 100 giả thì các bạn mở nhẹ là nó đã có thể bung ra rồi.Khi bật ra các bạn sẽ thấy sự khác nhau ở trạng thái sử dụng của chai.

Các bạn cũng có thể nhận biết thêm bằng các nhìn vào biểu tượng phía trên của nút ấn xịt.

-Phân biệt vào mùi của sản phẩm :Với cách phân biệt này thì các bạn cần xịt 2 sản phẩm thật giả ra lòng bàn tay. Khi xịt thì sản phẩm thật khi xịt ra lòng bàn tay, các anh có thể đưa sát mũi và ngửi, sẽ thấy thơm dịu chứ không có mùi hắc gây khó chịu như Stud 100 giả.

Các bạn có thể xem thêm video phân biêt xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 của chúng tôi ở dười đây:

Block "footer-mobile-all" not found