Phân biệt gel bôi trơn ky thật giả

Gel bôi trơn KY là một trong những sản phẩm gel bôi trơn giá rẻ được nhiều người dùng hiện nay. Sản phẩm này giúp bổ sung chất nhờn tự nhiên cho khu vực âm đạo của chị em phụ nữ, hạn chế tối đa tình trạng đau rát, khó chịu khi quan hệ tình dục vì chứng khô âm đạo. Hơn nữa thì cộng với sự nổi tiếng của nhà sản xuất durex thì hiện tại sản phẩm gel bôi trơn ky đang bị làm giả và đang bày bán tràn lan trên thị trường. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt gel bôi trơn ky thật giả đang bày bán trên thị trường?

Thế nào là sản phẩm gel bôi trơn ky chính hãng

Gel bôi trơn durex Ky chính hãng được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất bởi Durex. gel bôi trơn âm đạo KY giúp bôi trơn cô bé của bạn và khắc phục chứng khô âm đạo khi cơ thể của bạn không tiết đủ chất nhớn để quan hệ có thể dẫn đến cảm  giác khô và rát.

Gel bôi trơn durex Ky chính hãng tại Việt Nam thì cũng giống như các sản phẩm durex chính hãng khác được phân phối chính thức bởi công tinh TNHH DKSH Việt Nam.

-Gel bôi trơn ky là loại gel bôi trơn gốc nước,có thể tan trong nước, dễ làm sạch, không màu, không mùi, dùng rất thoải mái, cuộc “yêu” của bạn sẽ vô cùng thăng hoa dù đó là những ngày khô hạn nhất.

-Gel bôi trơn âm đạo là sản phẩm được điều chế đặc biệt dựa trên nghiên cứu về phụ khoa để bổ sung lượng chất nhờn tự nhiên với thành phần gần giống với thành phần chất nhờn trong cơ thể, tan trong nước, không màu, không mùi.

Tác hại của việc sử dụng gel bôi trơn ky giả

Gây hại cho vùng kín:Gel bôi trơn ky được biết đến là bí quyết cải thiện chứng khô hạn sau sinh. Dùng gel bôi trơn ky để đạt được thăng hoa trong tình yêu là tốt, tuy nhiên nếu bạn sử dụng không đúng cách thì sẽ gây tổn thương vùng kín.Thực tế đã có nhiều chị em phải gặp bác sĩ phụ khoa vì bị viêm nhiễm nặng sau một thời gian dài dùng gel bôi trơn. Nguyên nhân là vì sử dụng phải hàng giả kém chất lượng hoặc do dùng gel vô tội vạ, quá lạm dụng,…

-Giảm chất lượng tinh trùng:Bạn có biết, quá lạm dụng gel bôi trơn ky giả không chỉ gây hại cho vùng kín mà còn làm giảm chất lượng tinh binh.Các nhà nghiên cứu tại Mỹ đã công bố kết quả: “Trong 5 loại thuốc bôi trơn được nghiên cứu thì có đến 4 loại (FemGlide, Pre-Seed, Replens và Astroglide) làm suy giảm khả năng bơi của tinh binh và 3 loại (Pre-Seed, K-Y Jelly và FemGlide) gây khuyết tật nhiễm sắc thể”.

-Giảm khả năng thụ thai:Sử dụng gel bôi trơn ky giả có chứa hormone không rõ nguồn gốc sẽ làm cơ chế tự bôi trơn của “cô bé” tê liệt hoặc gây bệnh rối loạn nội tiết làm buồng trứng bị teo, viêm nhiễm vùng kín,… từ đó làm giảm khả năng thụ thai.Hơn nữa, một số thành phần trong loại gel này làm cản trở sự vận động của tinh trùng, khiến tinh trùng khó bơi trong tử cung nên cũng làm giảm tỷ lệ thụ thai.Vậy làm thế nào để phân biệt gel bôi trơn ky thật giả?

Phân biệt gel bôi trơn ky thật giả

-Hiện nay thì với việc công nghệ ngày càng phát triển tiên tiến thì việc hàng giả, hàng nhái ngày càng được làm giả giống như hàng thật, tinh vi hơn, tinh xảo hơn , vì vậy việc phân biệt được gel bôi trơn ky thật giả ngày càng khó. Vì vậy làm sao để phân biệt gel bôi trơn ky thật giả?Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn cách phân biệt gel bôi trơn ky thật giả đơn giản nhất bằng mắt thường khi đi ra mua 1 lọ gel ky.

Thực sự khi nhìn 2 lọ gel bôi trơn ky kia chúng ta rất khó có thể phân biệt được đâu là lọ gel ky thật đâu là lọ gel ky giả

-Phân biệt bằng số LOT ở dưới hộp sản phẩm: Như các bạn cũng đã biết thì việc làm giả hàng thật ngày càng tinh vi nhưng cho dù là có tinh vi thì thường bất kì số LOT của một sản phẩm nào các bạn cũng rất khó để làm giả. Cũng như các sản phẩm khác thì gel bôi trơn ky cũng vậy. Số LOT của gel bôi trơn chính hãng là 1839W1 còn hàng giả thì số LOT của nó là 1962R3 như trên hình.

-Phân biệt bằng giấy giới thiệu sản phẩm: Trên bất kì lọ gel bôi trơn ky nào thì nhà sản xuất Durex cũng đã đính kèm trên nó 1 tờ giấy giới thiệu sản phẩm. Gel bôi trơn ky giả cũng vậy, nhưng giấy giới thiệu về gel ky trên sản phẩm chính hãng được dán ngay ngắn, chum đến cuối hộp. Còn giấy giới thiệu sản phẩm ky giả không những không được dán ngay ngắn mà nó còn k dán đến đáy sản phẩm.

Đó là những cách phân biệt từ bên ngoài vổ hộp của sản phẩm. Khi mở 2 hộp gel bôi trơn ky thật giả ra thì các bạn cũng sẽ thấy một vài sự khác biệt giữa chúng.

-Khi mở hộp ra điều đầu  tiên chúng ta thấy đó chính là màu sắc của 2 sản phẩm thật có chút khác nhau. Khi màu sản phẩm gel bôi trơn ky thật có phần đậm hơn gel bôi trơn giả

-Tiếp đó chúng ta sẽ đến với phần Số LOT và thông tin sản phẩm của sản phẩm ky thật được in đậm hơn, sắc nét hơn thông tin trên sản phẩm giả.

-Tiếp đến là đến phần nắp của lọ gel bôi trơn ky:  Nắp trai của lọ gel bôi trơn ky thật sẽ được thiết kế to hơn và thấp hơn so với nắp trai trên lọ gel bôi trơn ky giả.

-Phần để mở nắp lọ gel bôi trơn ky thật được làm ngắn hơn so với phần mở nắp chai ở trên lọ gel bôi trơn giả.

Chúng tôi hi vọng với những thông tin bên trên có thể giúp bạn có thể phân biệt được cho mình đâu là lọ gel bôi trơn ky chính hãng của durex. Ngoài ra các bạn cũng có thể có một cách khác đơn giản hơn để có thể sở hữu lọ gel bôi trơn ky tuyệt vời này bằng cách đến với chúng tôi Hệ thống cửa hàng bao cao su và chăm sóc sức khỏe tình dục Tre Trăm Đốt. Tại Tre Trăm Đốt chúng tôi xin đảm bảo tất cả các sản phẩm gel bôi trơn ky và các sản phẩm khác đều là sản phẩm chính hãng.

Block "footer-mobile-all" not found