Phân biệt bao cao su durex thật giả

Làm thế nào để phân biệt bao cao su durex thật giả? Mọi người khi đi mua bao cao su thì thường không để ý những cái bao cao su mà mình vừa mua là bao cao su durex thật giả.Thực sự ngày nay thì bao cao su durex giả trên thị trường rất nhiều, đang được bày bán tràn lan trên thị trường và đang được làm giả rất tinh vi,rất giống với bao cao su durex thật.Vậy làm thế nào để phân biệt bao cao su durex thật giả.Ngày hôm nay hãy cùng Tre Trăm Đốt đi tìm hiểu làm sao để phân biệt bao cao su durex thật giả nhé.

Tại sao lại làm giả bao cao su durex-Phân biệt bao cao su durex thật giả

 • Hiện nay trên thị trường thì dòng bao cao su durex đang được người sử dụng tin dùng,cũng là hãng bao cao su nổi tiếng và lâu đời nhất trên thế giới
 • Bao cao su durex được xuất sứ tại Anh và được sản xuất tại Thái Lan, được nhập khẩu về Việt Nam bởi công ty DKSH Việt Nam, được bộ y tế cấp phép lưu hành trên thị trường.
 • Hàng năm có tới hàng trăm triệu chiếc bao cao su durex được bán ra trên thị trường, vì vậy lợi nhuận thu lại được từ việc bán bao cao su là rất lớn

Lợi dụng vào lòng tin của người tiêu dùng vào mặt hàng sản phẩm nổi tiếng trên thế giới và lợi nhuận thu được từ việc làm và bán bao cao su durex giả thì người ta đã sẵn sang làm những chiếc bao cao su giả để bán ra thị trường nhằm thu lợi nhuận.Hơn nữa bao cao su durex giả đang được làm rất tinh vi khó để phân biệt bao cao su durex thật giả.

Nhìn 2 chiếc bao bên trên quý vị có phân biệt bao cao su durex thật  giả được  không ạ.

Tại cần phải phân biệt bao cao su durex thật  giả không?

Tất nhiên chuyện phân biệt bao cao su durex thật hay giả phải làm rồi vì nó là lợi ích cho người tiêu dùng. Hãy cùng Shop đi tìm hiểu tại sao chúng ta lại cần phân biệt bao cao su durex thật hay giả, dùng bao cao su durex giả có bị làm sao không?

 • Bao cao su durex thật được làm từ mủ cao su thiên nhiên, các thành phần trong bao cao su durex chính hãng đã được kiểm tra, đảm bảo chất lượng.Còn ở bao cao su durex giả chúng ta không biết nguồn gốc xuất sứ chưa nên chất lượng và sức khỏe của người tiêu dùng sẽ không được đảm bảo.
 • Ở bao cao su durex thật có rất nhiều chất bôi trơn, chất bôi trơn này rất an toàn cho sức khỏe người dùng.Còn bao cao su durex giả thì 1 là không có hoặc ít chất bôi trơn,2 là không biết nguồn gốc của chất bôi trơn rất có nguy cơ bị ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Mặc dù được làm giả nhưng một số chỗ vẫn bán bao cao su durex giả với giá như bao cao su  chính hãng, vì vậy lợi nhuận rất lớn. Vậy nên nếu cùng bỏ ra 1 số tiền như nhau tại sao chúng ta không được dùng hàng thật
 • Tại Tre Trăm Đốt chúng tôi cũng đang cùng mọi người thực hiện nói không với hàng giả, hàng nhái,chỉ bán hàng bao cao su durex chính hãng sản xuất từ Thái Lan.

Từ những lí do trên đã đủ để cho chúng ta cần phải phân biệt bao cao su durex thật hay giả chưa và nếu phân biệt bao cao su durex thật giả thì phân biệt kiểu gì,bằng cách nào?

Phân biệt bao cao su durex thật giả

Hiện nay các sản phẩm bao cao su durex giả đang được bày bán tràn lan với những sản phẩm bao cao su durex that, rất khó để có thể nhận biết. Sau khi tìm hiểu một số cách để phân biệt bao cao su durex thật giả thì hôm nay shop xin giới thiệu đến mọi người một vài đặc điểm để có thể phân biệt bao cao su durex thật giả như sau.Chúng ta hãy đi phân biệt bao cao su durex thật giả từ bên ngoài vào trong của chiếc bao cao su nhé

Phân biệt bao cao su durex thật giả-cái nhìn đầu tiên

Vì sao tôi lại nói phân biệt bao cao su durex thật giả từ cái nhìn đầu tiên vì :

 • Nếu trên tay ta đang có 2 hộp bao cao su durex 1 giả 1 thật vì chắc chắn sẽ có một hộp bao cao su có màu đậm hơn 1 hộp.Và thường thì những hộp bao cao su giả sẽ có màu nhạt hơn
 • Nếu những người am hiểu về bao cao su thì người ta sẽ biết là mỗi năm thì bao cao su durex lại đổi kiểu cách bao bì 1 lần.Nếu a tinh ý sẽ nhận ra trên tay mình đang cầm có thể là 1 hộp bao cao su giả.

Cách phân biệt này thì thường sẽ rất khó để phân biệt bao cao su durex thật giả vì các sản phẩm giả ngày càng được làm tinh vi hơn.Hãy đến với dấu hiệu thứ 2 nhé.

Phân biệt bao cao su durex thật giả-Số Lot ở cuối hộp

 • Khi đi mua bao cao su durex ở quán hay bất kì đâu quý vị hãy lật đáy hộp bao cao su lên và xem số Lot ở dưới đó.Dù có tinh vi đến đâu đi nữa thì họ cũng khó có thể làm giả được số Lot này ở dưới vỏ hộp.
 • Khi lật lên quý vị hãy để ý số lot này sẽ có 2 trường hợp sau đây: Số Lot bắt đầu từ 100 sẽ là hàng chính hãng còn 001 sẽ là hàng nhái. Hãy để ý kĩ để phân biệt bao cao su durex thật giả nhé

Đó chính là những đặc điểm bên ngoài giúp ta có thể phân biệt bao cao su durex thật giả.Giờ hãy cùng Shop đi vào bên trong hộp bao cao su để xem có thêm những đặc điểm nào để phân biệt bao cao su durex thật giả không nhé.

Phân biệt bao cao su durex thật giả-Giấy hướng dẫn sử dụng

Trong hộp bao cao su durex cả thật hay giả đều có tờ giấy hướng dẫn sử dụng. Nhưng mà khi  mở ra chúng ta sẽ nhận thấy sợ khác biệt rõ riệt giữa hàng nhái và hàng thật.

Các bạn đã thấy sự khác biệt chưa ạ, chưa hết tờ giấy hướng dẫn sử dụng của bao cao su durex thật được dịch ra 5 thứ tiếng Anh,Hàn,Trung…còn tờ hướng dẫn của bao cao su giả chỉ có 1 tiếng duy nhất là tiếng Anh.

Đây có lẽ của là 1 dấu hiệu dễ nhận ra để phân biệt bao cao su durex thật giả.Nhưng chưa hết,chúng tôi còn 1 dấu hiệu nữa muốn gửi đến các bạn để có thể giúp các bạn phân biệt bao cao su durex thật giả.

Phân biệt bao cao su durex thật giả-Chất bôi trơn trong bao

Sau khi tiến hành bóc 2 bao cao su 1 thật 1 giả ra để phân biệt bao cao su durex thật giả thì chúng tôi đã thấy sự khác biệt đó là. Bao cao su chính hãng rất nhiều chất bôi trơn, còn bao cao su giả thì không có 1 chút chất bôi trơn nào.

Bên trên là hình ảnh 2 bao cao su durex performa tăng thời gian quan hệ(giả -trái,thật-phải),đặc điểm của bao cao su performa đó là có chứa chất benzocaine 5% giúp tăng thời gian quan hệ trong bao.Nhìn vào ảnh thì các bạn cũng sẽ nhận ra đâu là bao cao su thật hay giả.

Shop chúng tôi hi vọng nhưng thông tin và cách phân biệt bao cao su durex thật giả của chúng tôi bên trên sẽ có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cách phân biệt bao cao su thật giả hay bao cao su durex thật.Hãy đến với shop chúng tôi để sở hữu những chiếc bao cao su durex chính hãng mà không cần phải phân biệt bao cao su durex thật giả nữa việc đó đã có Tre Trăm Đốt chúng tôi lo.

Block "footer-mobile-all" not found