Mua bao cao su ở hiệu thuốc

Mua bao cao su ở hiệu thuốc thì mua được những loại bao cao su gì? Mặc dù từ lâu thì hiệu thuốc luôn là một địa điểm mà chúng ta luôn nghĩ đến khi muốn mua một chiếc bao cao su để quan hệ tình dục. Như đã biết thì bao cao su là một sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu tránh thai của các cặp đôi khi quan hệ tình dục, ngoài ra thì nó còn để phòng tránh lây nhiễm một số căn bệnh lây truyền qua con đường tình dục nguy hiểm như : Giang mai, lậu, HIV/AIDS… Ngoài ra thì giờ đây bao cao su còn là một sản phẩm mang lại sự sung sướng cho cả nam và nữ khi quan hệ tình dục và nó đang trở nên ngày càng đa dạng hơn. Vậy bao cao su có những tính năng gì?Mua bao cao su ở hiệu thuốc có đầy đủ các loại không?

Một số tính năng của các sản phẩm bao cao su hiện nay

– Bao cao su thông thường:Đây là loại bao cao su truyền thống thường được sử dụng nhất và ra đời đầu tiên. Bao cao su được thiết kế trơn nhẵn, có độ dày từ 0.05 đến 0.08.

-Bao cao su siêu mỏng:Hiện nay nhiều người không muốn sử dụng bao cao su vì nó đem lại cảm giác không chân thật, làm giảm hứng khởi trong cuộc “yêu”. Bao cao su siêu mỏng được thiết kế trơn nhẵn như loại thông thường. Nhưng loại bao cao su này có độ dày siêu mỏng chỉ 0.01 đến 0.02 cho bạn cảm giác chân thật “dùng mà như không dùng”. 

-Bao cao su kéo dài thời gian:Trong xã hội hiện nay, thói quen làm việc, ăn uống ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian quan hệ tình dục. Một trong những giải pháp có thể giải quyết trước mắt mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối đó chính là nhờ sự trợ giúp của loại bao cao su kéo dài thời gian. Với loại này có thể hỗ trợ kéo dài thời gian thêm 5 – 7 phút để tăng thêm giây phút “yêu” cho 2 bạn.

-Bao cao su gân gai:Những dòng sản phẩm bao cao su thông thường chỉ đảm nhận được chức năng quan hệ tình dục an toàn: tránh thai, tránh lây nhiễm bệnh xã hội. Nhưng cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu khách hàng cũng dần tăng cao. Đó là lý do khiến sản phẩm bao cao su gai ra đời nhằm đem lại cảm giác mới mẻ trong quan hệ tình dục.Bao cao su gân gai có thiết kế gai dọc thân bao cao su nhằm hỗ trợ kích thích nữ giới, tạo nên trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Để phù hợp với sở thích của từng người thì có rất nhiều thiết kế gân gai khác nhau phù hợp với sở thích, thị hiếu của từng người.

-Bao cao su được phân chia theo kích thước:Bạn không cần quá lo ngại về kích thước của bạn nam, vì bao cao su hiện nay được phân chia rất nhiều theo kích thước và các loại size phù hợp cho 2 bạn.

– Bao cao su có mùi:Nhiêu bạn không hề thích mùi cao su của bao bởi nó gây ra cảm giác khó chịu, không kích thích trong cuộc yêu của bạn. Hiện nay không chỉ có những loại bao cao su thông thường mà có cả những loại có mùi, mùi hoa quả như: dâu… phù hợp với những bạn không thích mùi bao cao su thông thường.

-Bao cao su có tính năng và công dụng đặc biệt như tăng kích thước dương vật, kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm, tăng khoái cảm cho nữ giới… đó là bao cao su đôn dên.

Mua bao cao su ở hiệu thuốc có mua được tất cả các loại sản phẩm này không? Mua được những loại nào?

Mua bao cao su ở hiệu thuốc có phải hàng chính hãng không

-Đúng là các bạn cũng có thể mua bao cao su ở hiệu thuốc được và ở hiệu thuốc cũng có một số loại bao cao su ở trên nhưng mà không nhiều. Thêm vào đó thì bao cao su ở hiệu thuốc mặc dù nhiều tính năng như trên nhưng mà đến thực hiện được 1 chức năng chính đó chính là phòng tránh thai cũng không được. Tôi đã từng là một người sử dụng bao cao su mua ở hiệu thuốc và trong quá trình sử dụng đã bị rách.Vì sao lại vậy ạ? Vì đa số khi mua bao cao su ở hiệu thuốc thì các bạn đã không biết là mình đang sử dụng một loại bao cao su giả, nó rất dễ bị rách khi quan hệ, không đảm bảo sức khỏe.

-Thêm vào đó nếu chúng ta đi mua bao cao su nhằm mục đích kéo dài thời gian hệ tại hiệu thuốc thì cũng coi như các bạn đang mua một chiếc bao cao su thường nhưng lại phải trả cái giá cho 1 loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ.

Ví dụ như các bạn có thể thấy rõ sự khác biệt giưa 2 sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex performa tại hệ thống cửa hàng bao cao su chính hàng Tre trăm đốt và mua tại hiệu thuốc. Bên trong sản phẩm tại Tre trăm đốt có một chất màu đục đó chính là hoạt chất Benzocain, chất gây tê trong y tế còn trong sản phẩm mua tại hiệu thuốc thì không có chất này. Chất này là thành phần quan trọng giúp bao cao su performa có thể kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

-Ngoài ra thì tại việc các bạn đến mua bao cao su ở hiệu thuốc thì các bạn sẽ không thể sở hữu cho mình được sản phẩm bao cao su có tính năng đặc biệt là bao cao su đôn dên vì tại hiệu thuốc không bày bán dòng sản phẩm này. Vậy bạn muốn mua bao cao su đôn dên và các sản phẩm bao cao su chính hãng thì mua tại đâu. Hãy đến với hệ thống cửa hàng bao cao su và chăm sóc sức khỏe tình dục của chúng tôi hoặc ghé thăm trang web Tretramdot.com để có thể tự mình chọn cho mình được những sản phẩm đồ chơi tình dục mà mình thích nhé.

 

Block "footer-mobile-all" not found