Mua bao cao su loại nào tốt

Bao cao su là một sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu tránh thai của các cặp đôi khi quan hệ tình dục, ngoài ra thì nó còn để phòng tránh lây nhiễm một số căn bệnh lây truyền qua con đường tình dục nguy hiểm như : Giang mai, lậu, HIV/AIDS… Ngoài ra thì giờ đây bao cao su còn là một sản phẩm mang lại sự sung sướng cho cả nam và nữ khi quan hệ tình dục và nó đang trở nên ngày càng đa dạng hơn. Vậy mua bao cao su loại nào tốt?

Các loại bao cao su trên thị trường hiện nay

Hiện nay thì bao cao su trên thị trường đang rất đa dạng cả về chủng loại và tính năng của sản phẩm bao cao su. Chúng tôi có thể phân loại bao cao su theo một số tiêu chí sau:

-Thương hiệu nhà sản xuất bao cao su :

 • Bao cao su durex: Performa, invisible, pleasuremax, strawberry…
 • Bao cao su Sagami: 0.01, 0.02, are are,White, Feel long, cobra…
 • Bao cao su Powermen: cá xám, cá đen,0.03, dotted,gia đình…
 • Bao cao su Okamoto:dot hot, dot de cool, 0.03….
 • Một số nhà sản xuất bao cao su khác: Masculan, rocmen,olo,ora choi…

-Tính năng, công dụng của bao cao su:

 • Bao cao su thông thường : Đây là loại bao cao su truyền thống thường được sử dụng nhất và ra đời đầu tiên. Bao cao su được thiết kế trơn nhẵn, có độ dày từ 0.05 đến 0.08.
 • Bao cao su siêu mỏng: Durex invisible, Sagami 0.01, Sagami 0.02,Powermen 0.03…
 • Bao cao su gai gân: Durex pleasure max,Okamoto dot hot, dot de cool, Sagami Feel long, X-men…
 • Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ:Durex performa, Olo 5 in 1,Masculan pleasure,Powermen cá ngựa đen, xám…
 • Bao cao su có mùi thơm: Durex strawberry, Okamoto vani, cam, Powermen 0.03 hương bạc hà…
 • Một số loại bao cao su có tính năng khác như: Quan hệ miệng,Size lớn….

-Giá thành sản phẩm:

 • Bao cao su giá rẻ:Vip Plus, Powermen gia đình, Orachoi…
 • Bao cao su giá trung bình: Một số sản phẩm của bao cao su Masculan, azodra, Olo, innova…
 • Bao cao su cao cấp: Một số sản phẩm của bao cao su Durex, Okamoto, Powemen, Sagami…

-Bao cao su có tính năng đặc biệt: Một số bao cao su có những chức năng đặc biệt như tăng kích thước dương vật, tăng rung, khoái cảm cho nữ giới đó chính là dòng bao cao su đôn dên. Bao cao su đôn dên tại hệ thống cửa hàng bao cao su chính hãng Tre trăm đốt của chúng tôi đang là một trong những dòng bao cao su được bán chạy bởi nó là dòng sản phẩm bao cao su đặc biệt hơn dòng bao cao su bình thường. Khi nam giới sử dụng bao cao su đôn dên thì đối với nam giới nó sẽ làm tăng kích thước dương vật, chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ, giúp cuộc yêu được dài hơn. Còn đối với nữ giới thì với những đường gân, gai nổi hay những cục rung ở cuống và đầu sẽ làm cho khoái cảm cuộc yêu được đưa lên đỉnh điểm nhất. Các bạn nữ chỉ còn cách rên la lên vì sung sướng. Bao cao su đôn dên gồm một số loại chính như: Bao cao su đôn dên gai gân, Bao cao su có rung, bao cao su đôn dên có quai đeo chống tuột, bao cao su đôn dên có hình dạng đặc biệt ( vòi voi, đầu rắng hổ mang…)

-Bao cao su giả: Thật là thiếu sót nếu bỏ qua sản phẩm bao cao su giả trên thị trường. Bởi lẽ sản phẩm bao cao su dần đang là sản phẩm được sử dụng ưa chuộng và mọi người sử dụng nó không còn ngại và coi nó là sản phẩm nhạy cảm nữa. Vì vậy lợi ích về tiền bạc mà nó mang lại cho nhà sản xuất là rất lớn. Chính vì vậy bao cao su đang được làm giả rất nhiều,và khi sử dụng bao cao su giả các bạn sẽ rất dễ bị rách trong quá trình quan hệ, chức năng phòng tránh thai và một số bệnh ngoài da, hiểm nghèo không được đảm bảo. Vậy mua bao cao su loại nào tốt? Mua ở đâu thì tốt?

Mua bao cao su loại nào thì tốt?

Câu hỏi này thì chúng tôi xin trả lời cho các bạn là thế nào là tốt ạ? Tốt ở đây chỉ mang tình chủ quan với từng người. Bạn dùng loại này thì có tác dụng thì tốt, nhưng bạn khác dùng lại thấy không tốt.Hơn nữa thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại từ rất nhiều hãng khác nhau nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm cho riêng mình.Nhưng chúng tôi xin khẳng định khi các bạn mua sản phẩm bao cao su chính hãng và đúng theo sở thích,đặc điểm của bao cao su mà mình muốn mua thì tốt.

-Bao cao su chính hãng: Khi các bạn mua một chiếc bao cao su chính hãng tức là chiếc bao cao su đó đã được qua quá trình kiểm tra về chất lượng khi được đưa ra thị trường cho người tiêu dùng.Vì vậy các bạn có thể yên tâm sử dụng chúng mà không lo về vấn đề rách bao khi quan hệ và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

-Với những đặc điểm trên hẳn bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm để “lâm trận”. Đối với loại bao cao su thông thường bạn có thể dễ dàng mua ở bất cứ đâu( Hãy mua bao cao su được phân phối bởi Hệ thống cửa hàng bao cao su Tre trăm đốt)

 • Nếu bạn muốn cảm giác chân thật để đạt được khoái cảm như mong muốn hãy chọn loại siêu mỏng, đối với loại này có thể giá thành hơi cao, nhưng chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.
 • Các bạn, đặc biệt là các bạn nữ muốn tăng độ hưng phấn và “cảm giác là” khi yêu hãy lựa chọn loại gân gai nhé!.
 • Còn nếu các bạn là người bị yếu sinh lí, quan hệ nhanh ra thì cũng đừng lo hãy chọn loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ để lên đỉnh cùng lúc với bạn tình của mình nhé.
 • Nếu bạn không thích mùi của bao cao su thường có thể chọn loại có mùi hương.

Mỗi loại bao cao su đều có thiết kế riêng biệt để phù hợp với sở thích của từng người, vì vậy bạn hãy lựa chọn cho đúng ý mình.

Block "footer-mobile-all" not found