Mua bao cao su gai ở đâu tốt nhất

Bao cao su gai là một dòng sản phẩm bao cao su được thiết kế có những gai nhỏ li ti hay gai nổi trên toàn thân bao cao su hoặc chỉ ở phần đầu dương vật. Những chiếc gai này trong quá trình quan hệ tình dục sẽ là nhân tố chính giúp tăng thêm ma sát giữa dương vật và thành âm đạo, vì vậy sẽ tăng thêm kích thích cho nữ giới theo từng nhịp đẩy của dương vật. Vậy mua bao cao su gai ở đâu tốt nhất? Mua bao cao su gai ở đâu là chính hãng?

Đặc điểm nổi bật của bao cao su gai

Bao cao su gai tại hệ thống cửa hàng bao cao su chính hãng và chăm sóc sức khỏe tình dục của chúng tôi đều là bao cao su chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, và có một số đặc điểm nổi bật như sau:

-Được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên, đã được qua các quá trình kiểm tra chất lượng về độ co giãn, khả năng chịu áp lực để khi đến tay người tiêu dùng, khi quan hệ không bị rách

-Gai mềm được bố trí trên khắp toàn bao cao su, những gai mềm này có tác dụng là làm tăng ma sát giữa dương vật và thành âm đạo, từ đó thì các bạn nữ sẽ có được những khoái cảm tột độ mà từ trước đến nay họ chưa bao giờ được nhận khi quan hệ tình dục.

-Các gai mềm này cũng được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên,nên khi sử dụng thì các bạn nữ đừng lo là khi trong quá trình quan hệ, ma sát giữa bao cao su và thành âm đạo sẽ không làm cho âm đạo bị chầy xước hoặc rách.

Vậy mua bao cao su gai ở đâu tốt nhất, mua bao cao su gai ở đâu có những đặc điểm như thế này?

Tình trạng bao cao su có gai trên thị trường

Chính vì bao cao su có gái có làm phụ nữ lên đỉnh một cách tột độ hơn so với các dòng bao cao su thông thường khác vì vậy trên thị trường bán bao cao su nói chung và bao cao su có gai nói riêng đang bị làm giả, bày bán tràn lan trên thị trường. Các bạn có thể dùng một số cách đơn giản để có thể biết đó là bao cao su thật hay giả sau:

Bao cao su gai giả thường bán với giá rẻ hơn bao cao su chính hãng. Khi các bạn mua hàng qua internet, bằng 1 cú pháp tìm kiếm thì hàng nghìn, triệu kết quả được trả về cho các bạn. Thì bằng mắt thường các bạn có thể nhìn được sự chênh lệch giá giữa chúng.

-Khi mua tại quán thì các bạn có thể hỏi rõ về nguồn gốc xuất sứ,nhà phân phối sản phẩm bao cao su mà bạn định mua. Nếu không giống với các nhà phân phối trên thì chúng tôi nghĩ đó là sản phẩm bao cao su gai giả.

-Nhận biết qua bao bì sản phẩn: Thường thì các sản phẩm giả mặc dù được làm rất giống với sản phẩm thật nhưng mà cũng có một số điểm khá khác biệt trên bao bì của sản phẩm. Như bao cao su durex Pleasuremax thì các bạn có thể nhận biết qua màu sắc của sản phẩm, đường dán băng ni lông trên bao bì, Số lô, mã của sản phẩm…Vậy mua bao cao su gai ở đâu tốt nhất.

Tác hại của việc sử dụng bao cao su gai giả

Trước hết đi tìm hiểu vấn đề mua bao cao su gai ở đâu tốt nhất thì chúng tôi xin đưa ra một vài lí do để khiến các bạn nghĩ rằng nên mua và sử dụng một chiếc bao cao su gai thật.

-Khi sử dụng 1 chiếc bao cao su có gai giả thì các bạn có thể sẽ bị mắc một số bệnh ngoài ra vì so với việc bao cao su có gai chính hãng được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên an toàn về chất lượng sản phẩm thì bao cao su có gai giả được sản xuất từ những vật liệu không rõ nguồn gốc xuất sứ vì vậy khi sử dụng có thể mắc một số bệnh ngoài da và ảnh hưởng đến dương vật.

-Bao cao su có gai chính hãng được làm từ cao su thiên nhiên và đã được qua quá trình xử lí mùi hôi của cao su, nhưng bao cao su có gai giả thì không được làm việc đó. Vì vậy khi sử dụng phải 1 chiếc bao cao su giả các bạn sẽ cảm thấy có những mùi hôi khó chịu từ những chiếc bao cao su đó phát ra.

-Và việc các bạn trai sử dụng những chiếc bao cao su có gai giả này để quan hệ tình dục rất có thể sẽ làm cho âm đạo của bạn tình nữ của mình bị rách trong quá trình những chiếc gai này cọ sát vào thành âm đạo.

Mua bao cao su gai ở đâu tốt nhất?

Để sở hữu cho mình 1 chiếc bao cao su gai chính hãng không phải là một cách đơn giản, bởi không phải ai cũng biết cách nhận biết đâu là 1 chiếc bao cao su gai giả hay thật. Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn 2 đơn giản hơn để có thể sở hữu 1 chiếc bao cao su gai:

-Hãy đến với Tre Trăm Đốt- Hệ thống của hàng bao cao su và chăm sóc sức khỏe tình dục để tận mặt thấy, tay sờ vào những chiếc bao cao su có gai, để chọn được những chiếc bao cao su có gai theo ý muốn của mình và bạn tình của mình nhé.

-Nếu bạn không có thời gian để đến với Tre Trăm Đốt chúng tôi các bạn cũng có thể truy cập vào trang web Tretramdot.com để chọn cho mình được cái bao cao su đúng ý của mình. Thao tác trên trang web để có thể mua được 1 chiếc bao cao su có gai của chúng tôi rất đơn giản

Hãy đến với hệ thống cửa hàng bao cao su chính hãng Tre trăm đốt, tại đây chúng tôi xin đảm bảo với các bạn là tất cả các sản phẩm bao cao su gai và các sản phẩm khác đều là sản phẩm chính hãng. Nếu các bạn phát hiện được ra sản phẩm giả thì chúng tôi Tre trăm đốt sẽ bồi thường lại cho các bạn 300% giá trị sản phẩm.

Block "footer-mobile-all" not found