Mua bao cao su đôn dên ở đâu chính hãng

Bao cao su đôn dên là dòng bao cao su đặc biệt như là một dạng đồ chơi người lớn với nhiều tính năng khác lạ giúp các cặp vợ chồng thay đổi không khí, tăng tình cảm giữa hai người đem lại cảm giác mới lạ hạnh phúc. Bao cao su đôn có những đặc điểm mà các dòng bao cao su thường không có:

-Bao cao su đôn dên được làm từ silicon cao cấp nên rất mềm mại, có tác dụng làm tăng kích thước dương vật và kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, giúp nam giới tự tin lấy lại bản lĩnh đàn ông.

-Một số loại bao cao su đôn dên cao cấp hơn có tính năng rung cực kỳ thích thích đem lại cảm giác sung sướng tột độ khi quan hệ cho nữ giới,tôi đảm bảo là nữ giới sẽ chưa bao giờ nhận được những cảm giác tột độ này trước đây.

-Và điều khác biệt mà chỉ có ở bao cao su đôn dên là có thể sử dụng được nhiều lần không chỉ dùng 1 lần rồi bỏ như các loại bao cao su thông thường. Sau mỗi lần sử dụng chỉ cần vệ sinh sạch sẽ, lau khô và để vào nơi kín đáo là bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếp những lần sau mà không cần phải lo lắng về vấn đề vệ sinh hay các bệnh tình dục.Tiết kiệm chi phí chi cho vấn đề quan hệ tình dục mà vẫn sung sướng mỗi lần quan hệ.Vậy mua bao cao su đôn dên ở đâu chính hãng?

Tình trạng của bao cao su đôn dên trên thị trường

Bao cao su đôn dên đang được bày bán khá nhiều trên thị trường cả trên các gian hàng thương mại điện tử. Các bạn có biết bao cao su đôn dên có những loại nào? Thông thường thì bao cao su sẽ được chia thành các loại như sau:

-Bao cao su đôn dên trơn, tăng kích thước khủng: Bao cao su đôn dên da người 7cm, đôn dên 5cm…

-Bao cao su đôn dên gai, bi : Bao cao su đôn dên Mấu, siêu gai, vảy rồng, khúc bi, khúc giữa…

-Bao cao su đôn dên có rung: Bao cao su đôn dên đầu rồng,lưới rung, mắt thần, gai rung đầu…

-Bao cao su đôn dên có quai đeo chống tuột: Bao cao su đôn dên quai đeo không rung, quai lỗ, đa điểm 2 rung, đa điểm 1 rung…

-Bao cao su đôn dên có hình dạng đặc biệt : Bao cao su đôn dên rắn hổ mang, bao cao su đôn dên đầu rồng…

Hiện nay lợi dụng sự đa năng cũng như rất nhiều tác dụng tuyệt vời được tích hợp vào sản phẩm bao cao su đôn dên thì những người làm hàng giả đang lợi dụng này để làm giả hàng loạt bao cao su đôn đên nhằm thu lại lợi nhuận kinh khủng từ việc này.Rất khó để có thể nhận ra được là chúng ta đã đang sử dụng một chiếc bao cao su đôn dên giả.

Tác hại của việc sử dụng bao cao su đôn dên giả

Hậu quả nghiệm trọng nhất của việc sử dụng bao cao su đôn dên giả đó chính là so với việc mua bao cao su chính hãng đã được trải qua các quá trình kiểm tra về chất lượng sản phẩm trước khi đưa đến người tiêu dùng như độ co giãn, chịu áp lực, khả năng chống rách trong quá trinh quan hệ thì bao cao su giả không trải qua quá trình này vì thế có thể bị rách trong quá trình quan hệ. Từ đó việc phòng tránh thai cũng nhưng ngăn ngừa sự lây lan một số bệnh hiểm nghèo sẽ mất đi bạn sẽ có thể bị lây nhiễm những căn bện này.

-So với việc bao cao su chính hãng được sản xuất từ chất liệu Silicon cao cấp thì bao cao su giả được sản xuất từ những nguyên liệu không rõ nguồn gốc. Vì vậy khi sử dụng chúng thì các bạn có thể bị mắc một số bệnh ngoài da và ảnh hưởng trực tiếp dến dương vật.

-Và khi mua và sử dụng sản phẩm bao cao su giả các bạn đã vừa vứt đi một khoản tiền nhất định nào đó vì mua nó mà không có tác dụng, hiệu quả mà mình mong muốn.Vậy mua bao cao su đôn dên ở đâu chính hãng?

Mua bao cao su đôn dên ở đâu chính hãng

Có 2 cách để bạn có thể sở hữu một chiếc bao cao su đôn dên chính hãng:

-Hãy đến với Tre Trăm Đốt- Hệ thống của hàng bao cao su và chăm sóc sức khỏe tình dục để tận mặt thấy, tay sờ vào những chiếc bao cao su đôn dên, để chọn được những chiếc bao cao su đôn dên theo ý muốn của mình và bạn tình của mình nhé.

-Nếu bạn không có thời gian để đến với Tre Trăm Đốt chúng tôi các bạn cũng có thể truy cập vào trang web Tretramdot.com để chọn cho mình được cái bao cao su đúng ý của mình. Thao tác trên trang web để có thể mua được 1 chiếc bao cao su đôn dên của chúng tôi rất đơn giản

Hãy đến với hệ thống cửa hàng bao cao su chính hãng Tre trăm đốt, tại đây chúng tôi xin đảm bảo với các bạn là tất cả các sản phẩm bao cao su và các sản phẩm khác đều là sản phẩm chính hãng. Nếu các bạn phát hiện được ra sản phẩm giả thì chúng tôi Tre trăm đốt sẽ bồi thường lại cho các bạn 300% giá trị sản phẩm.

Block "footer-mobile-all" not found