Mua bao cao su chính hãng

Bao cao su là một sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu tránh thai của các cặp đôi khi quan hệ tình dục, ngoài ra thì nó còn để phòng tránh lây nhiễm một số căn bệnh lây truyền qua con đường tình dục nguy hiểm như : Giang mai, lậu, HIV/AIDS… Ngoài ra thì giờ đây bao cao su còn là một sản phẩm mang lại sự sung sướng cho cả nam và nữ khi quan hệ tình dục và nó đang trở nên ngày càng đa dạng hơn. Thêm vào đó thì tình trạng bao cao su giả xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều, vậy làm thế nào để biết thế nào là bao cao su chính hãng và Mua bao cao su chính hàng ở đâu?

Như thế nào là bao cao su chính hãng?

-Bao cao su chính hãng là những loại bao cao su được sản xuất trực tiếp tại những nhà máy, công ty của những nhà sản xuất bao cao su ở mọi nơi trên thế giới: Durex Thái Lan, Powermen Hàn Quốc, Okamoto, Sagami Nhật Bản…

-Bao cao su chính hãng là những chiếc bao cao su có nguồn gốc xuất sứ và được phân phối độc quyền của một số công ty phân phối ở Việt Nam.

  • Bao cao su Durex: nhà phân phối là Công ty DKSH
  • Bao cao su Okamoto: nhà phân phối độc quyền công ty full well trading
  • Bao cao su Powermen: nhà phân phối độc quyền PCS Hà Nội
  • Bao cao su Sagami: Nhà phân phối độc quyền Công ty Vật tư y tế Hà Nội
  • Một sốt loại bao cao su khác đều có nhà phân phối độc quyền riêng.

-Bao cao su chính hãng  đã được qua các quá trình kiểm tra về chất lượng sản phẩm vì vậy rất an toàn khi sử dụng.

Tác hại của việc sử dụng bao cao su su giả

Hậu quả nghiệm trọng nhất của việc sử dụng bao cao su giả đó chính là so với việc mua bao cao su chính hãng đã được trải qua các quá trình kiểm tra về chất lượng sản phẩm trước khi đưa đến người tiêu dùng như độ co giãn, chịu áp lực, khả năng chống rách trong quá trinh quan hệ thì bao cao su giả không trải qua quá trình này vì thế có thể bị rách trong quá trình quan hệ. Từ đó việc phòng tránh thai cũng nhưng ngăn ngừa sự lây lan một số bệnh hiểm nghèo sẽ mất đi bạn sẽ có thể bị lây nhiễm những căn bện này.

-So với việc bao cao su chính hãng được sản xuất từ cao su thiên nhiên thì bao cao su giả được sản xuất từ những nguyên liệu không rõ nguồn gốc. Vì vậy khi sử dụng chúng thì các bạn có thể bị mắc một số bệnh ngoài da và ảnh hưởng trực tiếp dến dương vật.

-Và khi mua và sử dụng sản phẩm bao cao su giả các bạn đã vừa vứt đi một khoản tiền nhất định nào đó vì mua nó mà không có tác dụng, hiệu quả mà mình mong muốn.

Vậy làm cách nào để có thể mua bao cao su chính hãng? Phân biệt bao cao su chính hãng và giả như thế nào?

Một số cách đơn giản để phân biệt bao cao su giả khi mua bao cao su

Bao cao su giả thường bán với giá rẻ hơn bao cao su chính hãng. Khi các bạn mua hàng qua internet, bằng 1 cú pháp tìm kiếm thì hàng nghìn, triệu kết quả được trả về cho các bạn. Thì bằng mắt thường các bạn có thể nhìn được sự chênh lệch giá giữa chúng.

-Khi mua tại quán thì các bạn có thể hỏi rõ về nguồn gốc xuất sứ,nhà phân phối sản phẩm bao cao su mà bạn định mua. Nếu không giống với các nhà phân phối trên thì chúng tôi nghĩ đó là sản phẩm bao cao su giả.

-Nhận biết qua bao bì sản phẩn: Thường thì các sản phẩm giả mặc dù được làm rất giống với sản phẩm thật nhưng mà cũng có một số điểm khá khác biệt trên bao bì của sản phẩm. Như bao cao su durex thì các bạn có thể nhận biết qua màu sắc của sản phẩm, đường dán băng ni lông trên bao bì, Số lô, mã của sản phẩm…

Mua bao cao su chính hãng bằng cách nào?

Để mua một hộp bao cao su ở nước ta rất đơn giản, có rất nhiều cách để chúng ta có thể sở hữu 1 hộp bao cao su theo ý muốn của mình như là đi ra hiệu thuốc,mua hàng qua mạng, đến Shop bao cao su chính hãng. Vậy ở đâu có thể mua bao cao su chính hãng?

-Hiện nay thì bao cao su giả đang được bày bán ở rất nhiều nơi,kể cả là hiệu thuốc nơi mà các bạn luôn nghĩ ở đó chỉ bán bao cao su thật, sử dụng bao cao su ở đó thì là an toàn. Nhưng không, đó là một sai lầm nghiêm trọng của các bạn, hiện nay rất nhiều nhà thuốc đang bán bao cao su giả, để kiểm chứng việc này các bạn hãy đi ra hiệu thuốc và mua thử một hộp bao cao su , xem giá của nó thế nào, có rẻ hơn nhiều so với bao cao su được bán ở một shop bao cao su chính hãng.

-Trên các gian hàng thương mại điện tử như lazada, Shoppe cũng đang bày bán rất nhiều sản phẩm bao cao su giả, để có thể bán được bao cao su giả thì họ đang bán với giá rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với Shop.

Vậy hãy đến với Shop bao cao su chính hãng là một nơi chúng ta nên mua bao cao su ở đó. Bởi vì khi tại đó các bạn như bước vào thiên đường của những chiếc bao cao su cũng như các sản phẩm cho đồ chơi tình dục khác. Hãy đến với hệ thống cửa hàng bao cao su chính hãng Tre trăm đốt, tại đây chúng tôi xin đảm bảo với các bạn là tất cả các sản phẩm bao cao su và các sản phẩm khác đều là sản phẩm chính hãng. Nếu các bạn phát hiện được ra sản phẩm giả thì chúng tôi Tre trăm đốt sẽ bồi thường lại cho các bạn 300% giá trị sản phẩm.

Block "footer-mobile-all" not found