Ma trận bao cao su chính hãng giá rẻ ở Hà Nội

Rất nhiều người vẫn còn mơ hồ và bối rối về chất lượng, nguồn gốc của các loại bao cao su trên thị trường, ai cũng muốn mua, sử dụng các sản phẩm chính hãng giá lại rẻ và an toàn. Các chàng trai luôn lo lắng khi sử dụng bao cao su xem có bị rách không, dùng có sướng không, có bị di ứng không. Bài viết này sẽ biến bạn thành chuyên gia nhận biết và xóa tan nỗi lo mỗi lần lâm trận của các chàng.

Tại sao lại phải lo lắng về chất lượng bao cao su chính hãng khi mua hàng.

Bao cao su là sản phẩm vô cùng nhạy cảm, bảo vệ bạn khỏi những vấn đề không mong muốn khi quan hệ tình dục, tránh thai, phòng ngừa bệnh tật lây nhiễm. Bạn sẽ rất lo lắng đến nỗi mất ăn mất ngủ nếu như sử dụng phải các sản phẩm hàng giả hàng nhái. Trên thị trường thì có tới 70% bao cao su là hàng không chính hãng không đảm bảo an toàn cho bạn. Ngay cả khi bạn mua hàng tại các hiệu thuốc nếu bạn nghĩ các sản phẩm đó là hàng thật thì bạn đã sai lầm, người bán hàng họ chạy lòng tham sẽ trộn rất nhiều hàng không đảm bảo cho bạn. Hãy điểm qua các dòng bao cao su chính hãng nỗi tiếng trên thế giới và cách phân biệt hàng thật hàng giả như thế nào!

Top 3 hãng bao cao su nổi tiếng nhất thế giới!

  1. Bao cao su Durex.

Nói đến bao cao su chắc chắn thương hiệu đầu tiên được nhắc đến là Durex, nó quá phổ biến và nổi tiếng. Danh tiếng của Durex đã được chứng minh bằng chất lượng sản phẩm của mình trên toàn thế giới. Các sản phẩm đa dạng đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng tạo ra niềm tin cho khách hàng. Chính vì vậy nó cũng là hãng bao cao su bị làm giả nhiều nhất. Có tới 80% bao cao su Durex trên thị trường là hàng giả hàng nhái hàng không rõ nguồn gốc. Bất cứ cửa hàng hay hiệu thuốc nào không đưa ra được giấy tờ chứng minh nguồn gốc nhập từ DKSH nhà phân phối độc quyền của Durex tại Việt Nam thì đều là hàng giả. Hãy xem video “ Cách phân biệt Durex thật giả ở bên dưới” để mua được sản an toàn cho bản thân.

Các sản phẩm bao cao su Durex chính hãng được bán rất nhiều tại Tre Trăm Đốt >>> Nhấn để xem chi tiết

2. Bao cao su Okamoto

Hãng bao cao su số 1 Nhật Bản, nói như vậy là bạn đã biết về chất lượng và danh tiếng của Okamoto rồi chứ. Nhật Bản thiên đường của các sản phẩm cho các cặp đôi và nổi tiếng về chất lượng sản phẩm do mình sản xuất. Đồ Nhật thì chất như thế nào cac bạn biết rồi đó, không phải tự nhiên nó được người Viêt Nam ưa chuộng và săn đón đâu. Bao cao su Okamoto thì ít bị làm giả hơn nhưng cũng rất nhiều các sản phẩm xách tay mà bạn không thể biết được nguồn gốc thực sự của nó.

Bao cao su Okamoto được bán tại Hệ thống cửa hàng Tre trăm đốt và website Tretramdot.com  >>> Nhấn để xem chi tiết

3. Bao cao su Sagami

Lại một hãng bao cao su đến từ đất nước mặt trời mọc nữa. Nếu bạn từng biết về các loại bao cao su siêu mỏng, mỏng nhất thế giới thì Sagami nhiều năm liền giữ kỷ lục thế giới về độ mỏng của bao cao su do mình sản xuất. Để sản xuất được bao cao su siêu mỏng phải có công nghệ hiện đại tân tiến nhất và bí mật riêng mới có thể làm được. Bạn sẽ cực kỳ yên tâm sử dụng bao cao su của Sagami. Hơn thế nữa do sản xuất bởi 1 hãng châu Á nên các sản phẩm bao cao su rất phù hợp với kích thước cậu nhỏ của người châu Á.

Để không bỏ lỡ cảm giác tận hưởng như thật hãy xem chi tiết các sản phẩm Sagami >>> Nhấn để xem chi tiết

Trên đây là 3 hãng bao cao su chính hãng uy tín nhất thế giới. Tại TRE TRĂM ĐỐT các sản phẩm đều là hãng nhập khẩu chính hãng 100%. Chúng tôi CAM KẾT hoàn lại 300% tiền cho bất kỳ khách hàng nào phát hiện ra sản phẩm bao cao su của chúng tôi là hàng giả.

GIẤY CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Bạn hãy xem ngay các sản phẩm bao cao su chính hãng để an tâm khi sử dụng và nhận được các ưu đại vô cùng hấp dẫn.

Block "footer-mobile-all" not found