Kích thước bao cao su durex

Hiện nay bao cao su durex đang quá nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới , nhưng bạn có biết là mội dòng sản phẩm của bao cao su durex đều có tính năng, kích thước riêng không. Hôm nay hãy cùng hệ thống cửa hàng bao cao su và chăm sóc sức khỏe tình dục Tre Trăm Đốt tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Vì sao phải quan tâm tới kích thước bao cao su durex

Do bao cao su là một mặt hàng có thể nói là nhạy cảm nên khi  chọn mua bao cao su chính vì ngại nên  rất ít người quan tâm đến size khi sử dụng, nhất là những bạn ít khi dùng. Thế nhưng việc chọn kích thước bao sao cu không đúng với dương vật của mình sẽ khiến dẫn đến những vấn đề sau:

– Bao cao su quá chật sẽ dễ bị rách khi giao hợp.

– Bao cao su quá rộng lại dễ bị tuột.

– Bao cao su ôm quá sát gây cản trở máu lưu thông, làm dương vật khó chịu hay đau nhức…

Nếu người dùng không muốn gặp bất cứ trường hợp nào như vừa được nêu, đương nhiên phải quan tâm để chọn được bao cao su kích thước phù hợp cho mình.

Kích thước bao cao su durex

  • Một người thường thắc mắc là bao cao su durex có size không?có mấy loại? Và câu trả lời là bao cao su durex không phải là hàng sản xuất bao cao su 1 size mà mỗi loại bao cao su của dòng bao cao su durex thì đều có một size nhất định và trở thành đặc trưng của từng sản phẩm.
  • Theo các nghiên cứu của các tổ chức y tế thì kích cỡ DV trung bình của nam giới Việt Nam khoảng 9,5 – 11cm tính theo đường biên ngoài 1 vòng tròn DV khi cương cứng. Như vậy đa phần nam giới Việt Nam phù hợp đeo bao cao su có kích cỡ từ 51mm-54mm (đường kính bao cao su). Chính vì vậy có thể phân loại:
  • Các bao cao su size nhỏ có kích cỡ rộng từ 49mm đổ lại
  • Các bao cao su size trung bình có kích cỡ rộng từ 50 – 54mm

Các bao cao su size lớn có kích cỡ rộng từ 55mm trở lên.

  • Chính vì vậy nhà sản xuất bao cao su durex thường có 3 size chính dòng cho các sản phẩm bao cao su của mình đó là size bé 49mm, size trung bình 52mm, size lớn 56mm để có thể phù hợp với kích cỡ dương vật của người Việt Nam.

Chúng ta hãy đi tìm hiểu kĩ hơn về các loại bao cao su của durex và các loại size của nó nhé

Bao cao su kingtex size nhỏ 49mm.

Mặc dù không nằm trong dải size của bao cao su dành cho người Việt Nam nhưng không phải là bao cao su durex kingtex size nhỏ không được sử dụng nhé, vì có rất nhiều nam giới có kích thước dương vật bé hơn mức bình thường.Vì vậy bao cao su Kingtex size nhỏ là sự lựa chọn số 1 cho những nam giới mắc tình trạng như vậy.

 Bao cao su Durex comfort XL size lớn 56mm

Bao cao su durex comfort Xl size lớn 56mm đang là dòng sản phẩm bao cao su trơn ,nhiều chất bôi trơn có size lớn nhất trên thị trường, sản phẩm là món đồ chơi dành cho những cặp đôi thích sự trơn chu, không thích gân gai.

Bao cao su durex pleasuremax size lớn 56mm

Bao cao su durex pleasuremax là sản phẩm bao cao su gai gân có size lớn nhất 56mm.Sản phẩm dành cho những bạn nam có kích thước dương vật to hơn bình thường và thích sử dụng bao cao su gân gai.Với chiều rộng là 52,5 cộng với những gai gân trên thân bao cao su sẽ giúp các cô nàng chỉ còn cách rên lên vì sướng

Bao cao su durex performa size trung bình 52mm

Bao cao su durex performa là dòng sản phẩm bao cao su được đánh giá cao về khả năng chống xuất tính sớm của bao cao su durex. Bên trong bao có 5% benzocain là chất gây tê nhẹ đầu dương vật giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Bao cao su durex fetherlite ultima size 52,5mm

Bao cao su durex fetherlite là dòng bao cao su siêu mỏng của bao cao su durex,khi sử dụng nó thì người dùng sẽ có cảm giác chân thật,không còn nghĩ đến là mình đang sử dụng bao cao su.

Ngoài ra thì bao cao su durex còn rất nhiều loại sản phẩm bao cao su khác với những tính năng khác, nhưng chủ yếu là các loại bao cao su đó cũng được sản xuất cùng size với mấy loại bao cao su trên.

Đa số thông tin về size của bao cao su durex  được ghi ở mặt sau của mỗi hộp bao cao su,vậy nên khi đi mua bao cao su các bạn hãy kiểm tra thông tin về kích cỡ của bao cao su để mua cho chính mình loại  bao cao su có size phù hợp nhé.

Cách chọn bao cao su có size thích hợp với cậu nhỏ

Nên thực hiện theo 3 bước:

– Bước 1: Đo chu vi của cậu nhỏ (lúc ở trạng thái cương cứng). Bạn không cần quan tâm tới chiều dài dương vật, vì bao cao su kích thước nhỏ chiều dài cũng nằm khoảng 17 – 19 cm.

– Bước 2: Xác định kích cỡ bao cao su phù hợp.

– Bước 3: Chọn nhãn hiệu bao cao su có sản phẩm phù hợp.

Theo đó:

– Lựa chọn bao cao su có size nhỏ (49 mm) nếu chu vi kích cỡ dương vật nhỏ hơn 110 mm.

– Lựa chọn bao cao su size trung bình (52 mm) nếu chu vi kích cỡ dương vật từ 111 – 125 mm.

– Lựa chọn bao cao su size lớn (55 mm) nếu chu vi kích cỡ dương vật lớn hơn 126 mm.

Hãy chọn cho mình 1 loại bao cao sao su durex có size thích hợp để có được một cuộc yêu hoàn hảo nhé.

Block "footer-mobile-all" not found