Hướng dẫn sử dụng bao cao su đôn dên

Sử dụng bao cao su đôn dên như thế nào? Có lẽ cũng là câu hỏi mà nhiều người đang có trong đầu mình bởi vì bao cao su đôn dên là một sản phẩm giành cho tình dục còn khá mới lạ đối với một số người thích sử dụng những loại bao cao su truyền thống như: Durex, sagami, okamoto, ok, Powermen…Vì vậy nhiều người vẫn chưa biết bao cao su đôn dên là gì? Đặc điểm nổi bật của nó là gì? Các sử dụng nó như thế nào? Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn về bao cao su đôn dên và hướng dẫn sử dụng bao cao su đôn dên đến cho các bạn.

Bao cao su đôn dên là gì?

Bao cao su đôn dên là dòng bao cao su đặc biệt như là một dạng đồ chơi người lớn với nhiều tính năng khác lạ giúp các cặp vợ chồng thay đổi không khí, tăng tình cảm giữa hai người đem lại cảm giác mới lạ hạnh phúc. Bao cao su đôn dên hay còn gọi là bao cao su đôn dên 4 trong 1 có những đặc điểm mà các dòng bao cao su thường không có:

-Bao cao su đôn dên được làm từ silicon cao cấp nên rất mềm mại, có tác dụng làm tăng kích thước dương vật và kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, giúp nam giới tự tin lấy lại bản lĩnh đàn ông.

-Một số loại bao cao su đôn dên cao cấp hơn có tính năng rung cực kỳ thích thích đem lại cảm giác sung sướng tột độ khi quan hệ cho nữ giới,tôi đảm bảo là nữ giới sẽ chưa bao giờ nhận được những cảm giác tột độ này trước đây.

-Và điều khác biệt mà chỉ có ở bao cao su đôn dên là có thể sử dụng được nhiều lần không chỉ dùng 1 lần rồi bỏ như các loại bao cao su thông thường. Sau mỗi lần sử dụng chỉ cần vệ sinh sạch sẽ, lau khô và để vào nơi kín đáo là bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếp những lần sau mà không cần phải lo lắng về vấn đề vệ sinh hay các bệnh tình dục.Tiết kiệm chi phí chi cho vấn đề quan hệ tình dục mà vẫn sung sướng mỗi lần quan hệ.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đôn đên

Về cơ bản thì bao cao su đôn dên cũng là một chiếc bao cao su dùng để khi quan hệ tình dục vì vậy thì cách sử dụng bao cao su đôn dên cũng rất đơn giản và giống như cách sử dụng một chiếc bao cao su thông thường. Với bao cao su thông thường bạn chỉ cần đặt bao cao su lên đầu dương vật và vuốt xuống theo chiều dọc của dương vật thì với bao cao su đôn dên thì các bạn hãy làm theo các bước dưới dây:

-Bước 1: Cho 2 ngón tay vào bên trong bao cao su

-Bước 2: Dùng tay lộn ngược bao cao su lại

-Bước 3: Cho bao cao su đôn dên đã lộn ngược vào đầu dương vật đang căng cứng

-Bước  4: Vuốt bao cao su đôn dên xuống( nếu các bạn gặp khó khăn thì hãy dùng thêm 1 chút gel bôi trơn để vuốt xuống dễ dàng hơn) So với việc bao cao su thường đã được nhà sản xuất cuộn sẵn , khi đeo chỉ cần việc vuốt xuống thì bao cao su đôn dên chúng ta sẽ phải tự làm 3 bước trên.

Bước 5: Bật rung đối với những chiếc bao cao su đôn dên có thêm cục rung.

Bước 6: Tận hưởng những tác dụng mà bao cao su đôn dên đem lại cho 2 bạn.

Sau khi quan hệ xong các bạn chỉ cần rửa sạch bao cao su đôn dên với nước sạch và cất đi cho lần sau quan hệ tiếp. Tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với dùng bao cao su thông thường chỉ dùng 1 lần phải không ạ?

Cách sử dụng bao cao su đôn dên chỉ đơn giản vậy thôi ạ. Theo tôi nghĩ thì các bạn dù chưa từng 1 lần sử dụng bao cao su đôn dên cũng sẽ dễ dàng sử dụng chiếc bao cao su đôn dên này khi quan hệ tình dục.

Mua bao cao su đôn dên ở đâu?

Hiện nay thì bao cao su đôn dên dần trở nên quên thuộc với mọi người hơn, dần được mọi người biết đến hơn. Vì vậy các bạn có thể dễ dàng để mua được một chiếc bao cao su đôn dên để sử dụng,nhưng các loại bao cao su đôn dên này chúng ta không thể mua được ở hiệu thuốc, vậy chúng tôi xin hướng dẫn bạn 2 cách để có thể sở hữu được 1 chiếc bao cao su đôn dên giúp cho nàng sung sướng hơn.

-Hãy đến với Tre Trăm Đốt- Hệ thống của hàng bao cao su và chăm sóc sức khỏe tình dục để tận mặt thấy, tay sờ vào những chiếc bao cao su đôn dên, để chọn được những chiếc bao cao su đôn dên theo ý muốn của mình và bạn tình của mình nhé.

-Nếu bạn không có thời gian để đến với Tre Trăm Đốt chúng tôi các bạn cũng có thể truy cập vào trang web Tretramdot.com để chọn cho mình được cái bao cao su đúng ý của mình. Thao tác trên trang web để có thể mua được 1 chiếc bao cao su đôn dên của chúng tôi rất đơn giản

Block "footer-mobile-all" not found