Gel bôi trơn ky có hại không?

Gel bôi trơn KY là một trong những sản phẩm gel bôi trơn giá rẻ được nhiều người dùng hiện nay. Sản phẩm này giúp bổ sung chất nhờn tự nhiên cho khu vực âm đạo của chị em phụ nữ, hạn chế tối đa tình trạng đau rát, khó chịu khi quan hệ tình dục vì chứng khô âm đạo.Tại Việt Nam thì sản phẩm gel bôi trơn Ky được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty cổ phần TNHH DKSH Việt Nam. Các bạn có biết thực sự thì gel bôi trơn ky có hại không, có gây ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe người sử dụng?

Gel bôi trơn âm đạo ky

Gel bôi trơn durex Ky được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất bởi Durex. gel bôi trơn âm đạo KY giúp bôi trơn cô bé của bạn và khắc phục chứng khô âm đạo khi cơ thể của bạn không tiết đủ chất nhớn để quan hệ có thể dẫn đến cảm  giác khô và rát.

-Gel bôi trơn durex Ky chính hãng tại Việt Nam thì cũng giống như các sản phẩm durex chính hãng khác được phân phối chính thức bởi công tinh TNHH DKSH Việt Nam, các sản phẩm gel bôi trơn Ky không được phân phối độc quyền của DKSH đều là hàng nhái hàng kém chất lượng.

-Gel bôi trơn ky có thể tan trong nước, dễ làm sạch, không màu, không mùi, dùng rất thoải mái, cuộc “yêu” của bạn sẽ vô cùng thăng hoa dù đó là những ngày khô hạn nhất.

-Gel bôi trơn âm đạo là sản phẩm được điều chế đặc biệt dựa trên nghiên cứu về phụ khoa để bổ sung lượng chất nhờn tự nhiên với thành phần gần giống với thành phần chất nhờn trong cơ thể, tan trong nước, không màu, không mùi.

-Sử dụng gel bôi trơn KY giúp “cô bé” của bạn không còn khô hạn, không còn đau rát, khó chịu khi thiếu chất nhờn tự nhiên nữa, thay vào đó, gel bôi gốc nước có thể lành tính, an toàn, nhẹ nhàng êm dịu, giúp cô bé trơn tru, dễ dàng quan hệ với chàng mà không hề có cảm giác đau đớn, chàng tự nhên đâm vào rút ra đầy mạnh mẽ mà không hề gây đau thậm chí còn nhanh chóng lên đỉnh sung sướng.Thực sự thì gel bôi trơn ky có hại không?

Tình trạng gel bôi trơn ky trên thị trường

-Gel bôi trơn ky đang là dòng sản phẩm gel bôi trơn tạo sự êm ái, mượt mà cho âm đạo được mọi người bán chạy nhất trên thị trường cũng như tại hệ thống cửa hàng bao cao su và chăm sóc sức khỏe tình dục Tre Trăm Đốt chúng tôi vì công dụng của nó thì là vô cùng tuyệt vời.

-Chính vì vậy thì gel bôi trơn ky đang được làm giả rất nhiều và đang được bày bán tràn lan ở nhiều nơi như : một số hiệu thuốc, thương mại điện tử lazada, shopee, một số cửa hàng bao cao su…

Tác hại của việc sử dụng gel bôi trơn ky giả

Gây hại cho vùng kín:Gel bôi trơn ky được biết đến là bí quyết cải thiện chứng khô hạn sau sinh. Dùng gel bôi trơn ky để đạt được thăng hoa trong tình yêu là tốt, tuy nhiên nếu bạn sử dụng không đúng cách thì sẽ gây tổn thương vùng kín.Thực tế đã có nhiều chị em phải gặp bác sĩ phụ khoa vì bị viêm nhiễm nặng sau một thời gian dài dùng gel bôi trơn. Nguyên nhân là vì sử dụng phải hàng giả kém chất lượng hoặc do dùng gel vô tội vạ, quá lạm dụng,…

-Giảm chất lượng tinh trùng:Bạn có biết, quá lạm dụng gel bôi trơn ky giả không chỉ gây hại cho vùng kín mà còn làm giảm chất lượng tinh binh.Các nhà nghiên cứu tại Mỹ đã công bố kết quả: “Trong 5 loại thuốc bôi trơn được nghiên cứu thì có đến 4 loại (FemGlide, Pre-Seed, Replens và Astroglide) làm suy giảm khả năng bơi của tinh binh và 3 loại (Pre-Seed, K-Y Jelly và FemGlide) gây khuyết tật nhiễm sắc thể”.

-Giảm khả năng thụ thai:Sử dụng gel bôi trơn ky giả có chứa hormone không rõ nguồn gốc sẽ làm cơ chế tự bôi trơn của “cô bé” tê liệt hoặc gây bệnh rối loạn nội tiết làm buồng trứng bị teo, viêm nhiễm vùng kín,… từ đó làm giảm khả năng thụ thai.Hơn nữa, một số thành phần trong loại gel này làm cản trở sự vận động của tinh trùng, khiến tinh trùng khó bơi trong tử cung nên cũng làm giảm tỷ lệ thụ thai.

Còn về vấn đề sử dụng gel bôi trơn ky có hại không thì chúng tôi xin trả lời rằng nếu sử dụng gel bôi trơn ky chính hãng thì các bạn sẽ không phải nhận một tác hại hay một tác dụng phụ nào

Vậy gel bôi trơn ky chính hãng ở đâu?

Hãy đến với hệ thống cửa hàng bao cao su chính hãng Tre trăm đốt, tại đây chúng tôi xin đảm bảo với các bạn là tất cả các sản phẩm gel bôi trơn ky và các sản phẩm khác đều là sản phẩm chính hãng,có giấy tờ nguồn gốc xuất sứ. Nếu các bạn phát hiện được ra sản phẩm giả thì chúng tôi Tre trăm đốt sẽ bồi thường lại cho các bạn 300% giá trị sản phẩm. Hãy tin tưởng chúng tôi còn đâu thì mọi việc hãy để chúng tôi lo.

Hi vọng là bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề gel bôi trơn ky có hại không. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết

Các bạn có thể xem thêm bài viết phân biệt gel bôi trơn ky thật giả của chúng tôi tại đây:

Block "footer-mobile-all" not found