Dùng Gel bôi trơn có tác hại gì không?

Dùng Gel bôi trơn có tác hại gì không– Có rất nhiều người phụ nữ đang tự đặt ra trong đầu mình khi đang chuẩn bị mua một lọ Gel bôi trơn để sử dụng khi quan hệ tình dục. Vậy gel bôi trơn là gì? Tác dụng thực sự của nó ra sao? Khi dùng gel bôi trơn có tác hại gì không? Ở bài viết này chúng tôi xin giải đáp cho các bạn vấn đề này.

Gel bôi trơn là gì?

Gel bôi trơn có tên tiếng Anh là Lubricant (Xem thêm trên Wikipedia), đây là một sản phẩm chuyên dùng khi quan hệ tình dục nhằm làm giảm ma sát của dương vật với âm đạo hoặc phần khác của cơ thể. Gel bôi trơn được biết đến là sản phẩm cứu cánh cho những chị em bị “khô hạn” quá mức. Vậy dùng gel bôi trơn có tác hại gì không-Dùng gel bôi trơn giúp đạt được thăng hoa trong tình yêu là tốt, tuy nhiên nếu bạn sử dụng không đúng cách thì sẽ gây ra những tác hại khó lường. 

Một số loại Gel bôi trơn trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại gel bôi trơn đang được bày bán. Một số loại chính:

-Phân loại theo nguồn gốc:

 • Gel bôi trơn cá nhân gốc nước (Water-based): Đây là loại tan trong nước và được sử dụng rộng rãi nhất.
 • Gel bôi trơn gốc dầu (Oil-based): Nó có thể làm phân hủy bao cao su nên không nên dùng chung 2 loại này khi quan hệ.
 • Gel bôi trơn hữu cơ (loại tự nhiên).
 • Gel bôi trơn gốc silicon (Silicon based).

-Phân loại theo tính năng của sản phẩm:

 • Gel  bôi trơn tinh khiết: Durex classic, Ky, Okamoto hydro, sagami…
 • Gel bôi trơn ấm nóng: Durex warming
 • Gel bôi trơn mát lanh: Durex tingle
 • Gel bôi trơn massage toàn thân: Gel durex massage 2in1
 • Gel bôi trơn có mùi thơm: Durex Strawberry, hot kiss nho, dâu…
 • Gel bôi trơn tăng khoái cảm: Gel durex intense
 • Gel bôi trơn tăng thời gian quan hệ: Gel Powermen

Tác dụng của gel bôi trơn

Thông thường thì gel bôi trơn sẽ có một số tác dụng chính sau:

– Gel bôi trơn hỗ trợ chức năng sinh lý cho cả nam giới lẫn nữ giới.

– Giúp kéo dài thời gian yêu, hạn chế hiện tượng khô âm đạo và đau rát.

– Gel bôi trơn giúp tăng sự kích thích, dễ đạt được khoái cảm và thăng hoa.

– Vừa an toàn, vừa hiệu quả, giúp mang lại một cảm giác hừng hực lửa tình cho các cặp vợ chồng, tình nhân.

Để có hiệu quả tốt nhất, tốt nhất bạn chỉ nên lấy 1 lượng nhỏ gel bôi trơn và bôi vào âm đạo hay dương vật. Tuy nhiên, bạn cũng không nên bôi quá nhiều mà chỉ sử dụng một lượng vừa phải để hạn chế các tác dụng phụ có thể xảy ra.Vậy dùng gel bôi trơn có tác hại gì không?

Với những tính năng và công dụng tuyệt vời này thì hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm gel bôi trơn giả đang được bày bán. Tác dụng của việc sử dụng Gel bôi trơn giả thật là khủng khiếp

Tác hại của việc dùng gel bôi trơn

Với câu hỏi dùng gel bôi trơn có tác hại gì không thì chúng tôi xin trả lời rằng đó là tùy vào loại gel bôi trơn mà các bạn đang sử dụng. Nếu nó là gel bôi trơn giả thì chắc chắn sẽ có tác hại được gây ra. Còn nếu là gel bôi trơn chính hãng thì chúng tôi chưa ghi nhận được trường hợp nào phải chịu tác hại của gel bôi trơn gây ra.

Tác hại của việc sử dụng Gel bôi trơn giả

Gây hại cho vùng kín:Gel bôi trơn được biết đến là bí quyết giải quyết vấn đề sinh lí. Dùng gel để đạt được thăng hoa trong tình yêu là tốt, tuy nhiên nếu bạn sử dụng không đúng cách thì sẽ gây tổn thương vùng kín.Thực tế đã có nhiều chị em phải gặp bác sĩ phụ khoa vì bị viêm nhiễm nặng sau một thời gian dài dùng gel bôi trơn. Nguyên nhân là vì sử dụng phải hàng giả kém chất lượng hoặc do dùng gel vô tội vạ, quá lạm dụng,…

-Giảm chất lượng tinh trùng: Bạn có biết quá lạm dụng gel bôi trơn giả không chỉ làm hại cho vùng kín mà còn làm giảm chất lượng tinh binh.

-Giảm khả năng thụ thai: Sử dụng Gel bôi trơn có chưa hormone không rõ nguồn gốc sẽ làm cơ chế tự bôi trơn của “ cô bé ” tê liệt hoặc gây bệnh rối loạn nội tiết làm buồng trứng bị teo, viêm nhiễm vùng kín… từ đó làm giảm khả năng thụ thai. Hơ nữa, một số thành pần trong loại gel này làm cản trở sự vận động của tinh trùng, khiến tinh trùng khó bơi trong tử cung nên làm giảm tỷ lệ thụ thai.

Vậy mua gel bôi trơn chính hãng ở đâu?

Hãy đến với hệ thống cửa hàng bao cao su chính hãng Tre trăm đốt, tại đây chúng tôi xin đảm bảo với các bạn là tất cả các sản phẩm gel bôi trơn và các sản phẩm khác đều là sản phẩm chính hãng,có giấy tờ nguồn gốc xuất sứ. Nếu các bạn phát hiện được ra sản phẩm giả thì chúng tôi Tre trăm đốt sẽ bồi thường lại cho các bạn 300% giá trị sản phẩm.

Block "footer-mobile-all" not found