Có nên sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm không?

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là một sản phẩm thuộc nhóm thuốc gây tê tại chỗ, có thành phần từ Lidocain và Bezocain, sản phẩm này thuộc nhóm này thường có tác dụng rất nhanh và hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là loại thuốc gây tê nhưng khả năng gây tê của thuốc thấp hơn với thuốc gây tê dùng trong phẫu thuật gấp khoảng 1000 lần.Nhưng có nên sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm không? Nếu dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm thì có tác dụng phụ gì không?

Vì sao nên sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

-Bất cứ ai cũng có thể bị ảnh hưởng bởi những vấn đề về xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm thường làm nam giới mất tự tin, giảm khoái cảm và ảnh hưởng lớn đến việc hài lòng của đối tác. Nói chung những người đàn ông gặp những vấn đề về sinh lý sẽ chịu mức độ căng thẳng cao hơn hoặc có thể dễ bị tổn thương về mặt tình cảm hơn.Vậy xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân của việc xuất tinh sớm là gì?

-Xuất tinh sớm là trạng thái xuất tinh không theo ý muốn của nam giới, thời gian xuất tinh dưới 2 phút sẽ được gọi là xuất tinh sớm và nó dễ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của nam giới nếu không được chữa trị.

-Hiện tượng xuất tinh sớm xuất hiện ở nam giới xuất hiện với nhiều nguyên nhân khác nhau về tâm sinh lý.

  • Về mặt tâm lý, căng thẳng và áp lực trong công việc cũng như cuộc sống rất dễ khiến cho nam giới rơi vào tình cảnh xuất tinh sớm.
  • Về mặt sinh lý như tuổi tác, tắt bao quy đầu và một số bệnh mãn tính gây ra tình trạng xuất tinh sớm.
  • Bên cạnh đó lạm dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá lâu dần sẽ gây ra xuất tinh sớm.

Có nên sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm không?

-Có rất nhiều cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cụ thể như: Sử dụng bao cao su, thay đổi tư thế quan hệ, thủ dâm trước khi yêu… Nhưng cách đơn giản mà đem lại hiệu quả nhanh nhất đó chính là dùng chai xịt chống xuất tinh sớm. 

-Lọ xịt chống xuất tinh sớm được xem là một loại thuốc có công dụng hỗ trợ và điều trị chứng xuất tinh sớm hiệu quả ở nam giới. Thuốc xịt khi xịt vào đầu dương vật sẽ có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, giúp cả hai đạt được khoái cảm như mong muốn.

-Sở dĩ chai xịt xuất tinh sớm được nhiều nam giới lựa chọn sử dụng là vì: Lọ thuốc có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng. Có tác dụng nhanh và trực tiếp tới bộ phận nhạy cảm trên cơ thể nam giới mà không cần phải chờ đợi lâu. Giúp dương vật cương cứng, thực hiện cuộc yêu lâu hơn.

Để trả lời thêm về vấn đề có nên sử dụng xịt chống xuất tinh sớm không thì chúng tôi xin đi đến phần tìm hiểu xem là xịt chống xuất tinh sớm có gây ra tác hại gì đến cơ thể người sử dụng không.

Xịt chống xuất tinh sớm có hại không?

– Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là loại thuốc gây tê nhưng khả năng gây tê của thuốc thấp hơn với thuốc gây tê dùng trong phẫu thuật gấp khoảng 1000 lần. Cho nên bạn có thể yên tâm với tác dụng của thuốc này.Bên cạnh đó hai thành phần chính có trong thuốc xịt chống xuất tinh sớm là Lidocain và Bezocain đã được các cơ quan y tế thế giới chứng nhận là những thành phần gây tê không độc hại có thể dùng mà không cần đơn thuốc.

-Như vậy có thể nói thuốc chống xuất tinh sớm thực sự không có hại đến sức khỏe của người sử dụng, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm đó là thường gây tê và làm mất cảm giác trong âm đạo của phụ nữ. Mặc dù vậy, nhược điểm này của loại thuốc này có thể khắc phục được bằng cách sử dụng bao cao su khi quan hệ.

-Nói như vậy không có nghĩa thuốc xịt chống xuất tinh sớm không có hại, mà các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại chủ yếu đến từ các loại thuốc giả và thuốc xịt kém chất lượng trôi nổi trên thị trường, gây tác động không lường trước được đến cơ thể. Để giải quyết vấn đề trên bạn cần sử dụng những loại thuốc uy tín có xuất xứ rõ ràng và nên lựa chọn những loại thuốc chiết xuất từ thảo dược để chắc chắn không gây gây tác dụng phụ có hại cho cơ thể.

-Hiện nay có một số loại thuốc xịt gây tê nổi tiếng an toàn và được rất nhiều người sử dụng như là Stud 100, Premjact, JO Prolonger, Power,Procomil, Pjur superhero… đây đều là những sản phẩm có tên tuổi và được bán rộng rãi trên toàn thế giới. Các loại thuốc trên cũng đã được chứng minh là không có tác dụng phụ vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm dùng sản phẩm này.

Với tất cả những giải thích, tìm hiểu của chúng tôi về vấn đề có nên sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm không thì tôi nghĩ các bạn cũng đã tự có câu trả lời cho chính mình về vấn đề có nên sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm hay không rồi chứ.Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề này cũng như liên quan đến tình dục hãy đến với hệ thống cửa hàng bao cao su chính hãng Tre trăm đốt, tại đây chúng tôi xin đảm bảo với các bạn là tất cả các sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm và các sản phẩm khác đều là sản phẩm chính hãng. Nếu các bạn phát hiện được ra sản phẩm giả thì chúng tôi Tre trăm đốt sẽ bồi thường lại cho các bạn 300% giá trị sản phẩm.

Block "footer-mobile-all" not found