Có nên sử dụng bao cao su đôn dên

Bao cao su đôn dên rất ít người biết đến, đặc biệt là những ai còn ít tuổi, mới quan hệ tình dục và chưa có nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong vấn đề này. Là sản phẩm bao cao su kết hợp với đồ chơi tình dục mang lại nhiều cảm giác mới lạ trong chuyện ấy nên bao cao su đôn dên nếu đã sử dụng thì sẽ rất thích và muốn sử dụng nhiều hơn nữa, đặc biệt là các bạn nữ vì những cảm giác mà bao cao su bình thường không thể có được. Vậy bao cao su đôn dên là gì? Có nên sử dụng bao cao su đôn dên khi quan hệ tình dục không?

Bao cao su đôn dên là gì?

Bao cao su đôn dên là dòng bao cao su đặc biệt như là một dạng đồ chơi người lớn với nhiều tính năng khác lạ giúp các cặp vợ chồng thay đổi không khí, tăng tình cảm giữa hai người đem lại cảm giác mới lạ hạnh phúc. Bao cao su đôn dên hay còn gọi là bao cao su đôn dên 4 trong 1 có những đặc điểm mà các dòng bao cao su thường không có:

-Bao cao su đôn dên được làm từ silicon cao cấp nên rất mềm mại. Cái tên đôn dên chính là dựa vào tính năng đôn kích thước cậu nhỏ lên khi đeo bao cao su, tùy vào từng loại mà có thể tăng kích thước dương vật từ 0,5-3cm bề rộng và 3-5cm chiều dài dương vật

-Một số loại bao cao su đôn dên cao cấp hơn có tính năng rung cực kỳ thích thích đem lại cảm giác sung sướng tột độ khi quan hệ.

-Với cấu tạo dày hơn nhiều so với bao cao su thông thường giúp bao cao su đôn dên có khả năng làm giảm kích thích, hưng phấn ở đầu dương vật làm kéo dài thời gian quan hệ lên gấp nhiều lần

-Và điều khác biệt mà chỉ có ở bao cao su đôn dên là có thể sử dụng được nhiều lần không chỉ dùng 1 lần rồi bỏ như các loại bao cao su thông thường. Sau mỗi lần sử dụng chỉ cần vệ sinh sạch sẽ, lau khô và để vào nơi kín đáo là bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếp những lần sau mà không cần phải lo lắng về vấn đề vệ sinh hay các bệnh tình dục.

Có nên sử dụng bao cao su đôn dên không?

Có nên sử dụng bao cao su đôn dên hay không thì tôi nghĩ đó chính là phụ thuộc vào tùy tường người sử dụng. Nhưng chúng tôi nghĩ thì chúng ta nên sử dụng bao cao su đôn dên để quan hệ tình dục, bởi những lí do sau đây:

-Nó cũng giống như các sản phẩm bao cao su khác là cũng có tác dụng dùng để tránh thai, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm như lậu, giang mai, HIV/AIDS…

-Bao cao su đôn dên được làm từ chất liệu Silicon mềm, cao cấp vì vậy khi sử dụng bao cao su đôn dên các bạn sẽ yên tâm về sức khỏe của mình, không gây ra tác dụng phụ lên da. Vì vậy có nên sử dụng bao cao su đôn dên khi quan hệ tình dục.

Bao cao su đôn dên mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng cho cả nam giới và nữ giới:

  • Đối với nam giới thì nó có khả năng sẽ mang lại cho các chàng 1 cái dương vật với kích thước to hơn nhiều. Từ đó lấy lại sự tự tin cho nam giới đang bị mắc vấn đề là dương vật nhỏ hơn. Thêm nữa thì bao cao su đôn dên còn hỗ trợ khả năng kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, giúp nam giới khắc phục tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền, yếu sinh lí của mình.
  • Đối với nữ giới: Khi các bạn trai của mình mà sử dụng bao cao su đôn dên để quan hệ tình dục thì chắc hẳn bạn sẽ nhận đc những sung sướng, khoái cảm mà từ trước đến giờ bạn chưa từng được thấy.Những khoái cảm này được mang lại là nhờ những gai gân hay đặc biệt là những phần rung ở trên thân bao cao su đôn dên.Nhưng gai gân này cũng được làm từ chất liệu Silicon mềm cao cấp nên các bạn đừng lo nó sẽ làm chầy xước hay làm chảy máu âm đạo của mình đâu.

-Thêm vào đó thì điều làm nên sự khác biệt chính của bao cao su đôn dên khác với bao cao su thông thường khác đó là bao cao su đôn dên có thể dùng đi dùng lại được nhiều lần, giúp chúng ta có thể tiết kiệm được khá là nhiều chi phí cho quan hệ tình dục mà lại mang được nhiều sự sung sướng. Sau mỗi lần sử dụng xong các bạn chỉ cần vệ sinh bằng nước sạch và cất gọn vào để lần sau sử dụng.

Vì vậy theo Tre Trăm Đốt chúng tôi thì có nên sử dụng bao cao su đôn dên vì nhiều lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng là không phải bàn cãi.

Cách sử dụng bao cao su đôn dên

Bao cao su đôn dên được sử dụng rất đơn giản như những bao cao su bình thường khác. Với bao cao su thông thường bạn chỉ cần đặt bao cao su lên đầu dương vật và vuốt xuống theo chiều dọc của dương vật thì với bao cao su đôn dên cũng vậy, chỉ khác là bạn hãy dùng tay để cuốn ngược chiếc bao cao su đôn lên (bao cao su thường đã được cuốn sẵn). Nếu việc đeo vào có chút khó khăn bạn có thể sử dụng một chút gel bôi trơn để việc đeo bao được dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng 1 chiếc bao cao su thông thường ở bên trong rồi đeo bao cao su đôn dên bên ngoài vừa tận dụng được gel bôi trơn bên ngoài bao cao su thông thường vừa tiện lợi hơn cho quá trình vệ sinh (khi xuất tinh ra chiếc bao cao su thông thường bên trong bạn có thể tháo ra và vứt bỏ khi đó việc vệ sinh chiếc bao cao su đôn dên sẽ dễ dàng hơn)

Hãy đến với hệ thống cửa hàng bao cao su và chăm sóc sức khỏe tình dục Tre Trăm Đốt để sở hữu cho mình một chiếc bao cao su đôn dên để làm cho cuộc yêu của 2 bạn thêm hưng phấn nhé.

Block "footer-mobile-all" not found