Có nên dùng bao cao su có gai

Có nên dùng bao cao su gai khi quan hệ tình dục không là câu hỏi được nhiều các bạn nữ đã hỏi các tư vấn viên của chúng tôi,khi được hỏi ra vì sao các bạn nữ lại hỏi vậy thì chúng tôi mới biết được là các bạn nữ lo sợ rằng những chiếc gai trên bao cao su gai sẽ làm chầy xước, rách âm hộ của mình,nên các bạn đó lo lắng và suy nghĩ có nên dùng bao cao su gai cho bạn trai để quan hệ tình dục dù biết khi quan hệ với bạn trai dùng bao cao su gai sẽ là sướng hơn với khi sử dụng những chiếc bao cao su thông thường khác. Vậy bao cao su gai là gì? Có nên sử dụng bao cao su gai khi quan hệ tình dục không,ở bài viết này chúng tôi xin giải quyết cho các bạn vấn đề này.

Bao cao su gai là gì?

Bao cao su gai là một dòng sản phẩm bao cao su được thiết kế có những gai nhỏ li ti hay gai nổi trên toàn thân bao cao su hoặc chỉ ở phần đầu dương vật. Những chiếc gai này trong quá trình quan hệ tình dục sẽ là nhân tố chính giúp tăng thêm ma sát giữa dương vật và thành âm đạo, vì vậy sẽ tăng thêm kích thích cho nữ giới theo từng nhịp đẩy của dương vật.Vậy sử dụng bao cao su gai nào là tốt nhất, các loại bao cao su gai sung sướng nhất khi sử dụng?

Một số loại bao cao su gai trên thị trường:

-Bao cao gai nhỏ li ti:Durex Pleasuremax,Olo 5 in1, Okamoto 0.03..

-Bao cao su gai to : Bao cao su X-men , bi dâu Storm….

-Bao cao su gai đặc biệt: Bao cao su Okamoto dot hot, Okamoto dot de cool

-Bao cao su đôn dên: Đa số tất cả các loại bao cao su đôn dên thường là có những cục gai li ti, gai to nổi sần trên toàn thân như đầu rồng, siêu gai, vảy rồng…

Đặc điểm nổi bật của bao cao su gai

Bao cao su gai tại hệ thống cửa hàng bao cao su chính hãng và chăm sóc sức khỏe tình dục của chúng tôi đều là bao cao su chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, và có một số đặc điểm nổi bật như sau:

-Được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên, đã được qua các quá trình kiểm tra chất lượng về độ co giãn, khả năng chịu áp lực để khi đến tay người tiêu dùng, khi quan hệ không bị rách

-Gai mềm được bố trí trên khắp toàn bao cao su, những gai mềm này có tác dụng là làm tăng ma sát giữa dương vật và thành âm đạo, từ đó thì các bạn nữ sẽ có được những khoái cảm tột độ mà từ trước đến nay họ chưa bao giờ được nhận khi quan hệ tình dục.

-Các gai mềm này cũng được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên,nên khi sử dụng thì các bạn nữ đừng lo là khi trong quá trình quan hệ, ma sát giữa bao cao su và thành âm đạo sẽ không làm cho âm đạo bị chầy xước hoặc rách.

Có nên sử dụng bao cao su gai khi quan hệ tình dục không?

Bao cao su gai là một trong những loại bao cao su sử dụng sung sướng nhất trong các dòng bao cao su bơi lẽ:

-Ngoài chức năng là phòng tránh thai và ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm có thể lây nhiễm qua đường tình dục như lậu, giang mai…và căn bệnh thế kỉ HIV/AIDS thì nó còn mang lại sự sung sướng cho nữ giới

-Bao cao su gai được trải qua các quá trình kiếm tra chất lượng sản phẩm trước khi được đưa ra ngoài đến người tiêu dùng.

Một số loại bao cao su gai được bán chạy ở Tre Trăm Đốt

1.Bao cao su durex Pleasuremax

Bao cao su Durex Pleasuremax là sản phẩm  bao cao su gân gai  nổi bật của bao cao su durex, là loại bao cao su có gai đặc biệt với hàng trăm gai nổi trên thân bao có khả năng phát sáng trong đêm tối, đặc biệt với những đường gân nổi kích thích sẽ đem lại cảm giác vô cùng hưng phấn khi sử dụng, những đường gân nổi ở vị trí đầu của bao sẽ kích thích vào điểm G của nàng theo từng nhịp đẩy đem lại cảm giác đê mê khó tả, khiến nàng đi từ ngất ngây này đến hưng phấn khác.

2.Bao cao su Powermen Longer Plus Type ( cá xám)

Bao cao su kéo dài thời gian Power Men Longer Plus Type của Power Men  ghi điểm với 489 hạt nổi trên thân bao giúp tăng khoái cảm cho nữ giới, 16 đường gân chìm tăng cường độ khoái cảm cho nam. Xứng đáng là một trong những “người hùng dũng mãnh” với thiết kế 3 trong 1, vừa giúp bạn trai quan hệ lâu hơn, bạn gái thấy hưng phấn hơn và có tác dụng trong việc phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục, tránh thai.

3.Bao cao su innova black

Bao cao su Innova black hay còn gọi là bao cao su innova đen là sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ, các hạt siêu gai được thiết kế nổi bật trên toàn thân mang lại cảm giác mãnh liệt tột cùng cho đối tác của bạn. Bao cao su Innova đen được xem là dòng sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian cực tốt, giúp phái mạnh kiểm soát và kéo dài thêm thời gian lên đỉnh, khiến nàng thỏa mãn.

4.Bao cao su Okamoto dot de cool

Bao cao su có gai luôn là một sản phẩm rất được các quý ông ưa thích bởi khả năng kích thích mạnh mẽ mà nó đem lại, Bao cao su Okamoto Dot Cool cũng chính là một sản phẩm kích thích mạnh mẽ như vậy bởi với cấu tạo có tới 1350 hạt gai nổi phủ kín thân bao sẽ làm nàng phải thét lên vì sung sướng mỗi khi những chiếc gai nổi này massage vào thành âm đạo đang ướt át và điểm G đang cứng nắc của nàng. Từ từ nhẹ nhàng tiến vào và nhanh dần hơn sẽ khiến nàng trở nên đê mê vì sung sướng

5.Bao cao su bi X-men

Bao cao su Bi X-Men là sản phẩm cao cấp, độc nhất trên thị trường bao cao su hiện nay,sản phẩm được làm hoàn toàn từ cao su thiên nhiên của hãng Longshock với 6 viên bi đúc liền, bao quanh đầu bao, bi đủ to để khiến phái nữ sướng rên, chàng đi tới đâu, nàng biết đến đó, cảm giác không thể mạnh hơn.

Block "footer-mobile-all" not found