Cách vệ sinh trứng rung tình yêu

Như các bạn cũng đã biết thì trứng rung tình yêu là một sản phẩm dùng để làm sung sướng cho phái nữ từ âm đạo, lỗ nhị. Vì vậy thì môi trường làm việc của trứng rung là âm đạo và lỗ nhị. Thêm vào đó với đặc điểm là sử dụng được nhiều lần thì sau mỗi lần sử dụng thì chúng ta cần vệ sinh để cho lần sau sử dụng vậy các bạn đã biết cách vệ sinh trứng rung tình yêu đúng cách chưa?

Trứng rung tình yêu là gì?

-Trứng rung tình yêu là sản phẩm đồ chơi tình dục với hình dạng quả trứng thon hoặc dài có điều khiển nhằm kích thích điểm G là công cụ đắc lực để tự sướng của chị em phụ nữ, hay là sản phẩm nâng cao khoái cảm vợ chồng khi quan hệ tình dục. Ngày xưa trứng rung chỉ đơn giản đúng như tên gọi nhưng nay với sự phát triển của khoa học công nghệ trứng rung không dây có rất nhiều phiên bản với kiểu dáng chức năng khác nhau.

Công dụng của trứng rung tình yêu:

  • Tình dục đem lại cảm giác hạnh phúc mặn nồng chăn gối cho vợ chồng, hãy thay đổi cảm giác nhàm chán tình dục truyền thống hàng ngày bằng những sản phẩm hỗ trợ tình dục chuyên nghiệp này.
  • Một số loại trứng rung tình yêu được thiết kế với nhiều chế độ rung chuyển đổi các tần số khác nhau với các chế độ rung nhẹ mạnh ngắt quãng hoặc rung liên tục cho nàng không khỏi ngất ngây rên rỉ co giật vì sung sướng.
  • Trứng rung tình yêu là một sản phẩm sextoy, đồ chơi tình dục được dùng cho màn dạo đầu, nó giúp cho màn dạo đầu của các chị e được trơn, ướt át hơn.
  • Ngoài ra thì nó cũng là một sản phẩm giúp cho chị em tự mình có thể thỏa mãn nhu cầu tình dục khi nào mà các bạn có.

Để biết được cách vệ sinh trứng rung tình yêu thì trước hết chúng ta phải biết cách sử dụng trứng rung tình yêu vì rất nhiều các chị em cũng như các cánh mày râu khi mua trứng rung tình yêu về và không biết cách sử dụng chúng ra sao. Vậy Sử dụng trứng rung tình yêu như thế nào?

Cách sử dụng trứng rung tình yêu

-Trước khi bắt đầu cho hành trình trải nghiệm những cảm giác thú vị, hưng phấn cực điểm mà trứng rung tình yêu mang lại thì việc vệ sinh, làm sạch sẽ sản phẩm là điều bạn cần làm trước tiên nhé .

-Dựa vào sách hay tài liệu kèm theo và đọc hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu được cung cấp kèm theo sản phẩm để tham khảo vì mỗi sản phẩm điều có cách khởi động hay kết nối khác nhau .

-Lắp pin hay sạc cho đầy pin trước khi sử dụng tránh trường hợp đang cao hứng hết Pin thì tức lắm mấy chế ah , mở máy lên và trước tiên hãy để ở chế độ rung thấp nhất cho những khởi đầu nhẹ nhàng và đầy thu hút.

-Để sử dụng trứng rung an toàn, hiệu quả và kích thích dễ dàng khoái cảm của mỗi chị em là cần chú ý điều chỉnh chế độ rung phù hợp, nâng dần cấp độ để tạo cảm giác từ từ, tăng cấp nhưng dâng trào tới cực đỉnh.

-Tránh trường hợp mới sử dụng mà dùng chế độ mạnh nhất lúc này sẽ làm đau Cô Bé và người tình sẽ không cho bạn sử dụng sextoy nữa đó .

-Trứng rung tình yêu thường được sử dụng để kích thích điểm G, âm vật của phụ nữ và nên sử dụng thêm gel bôi trơn để có được cảm giác chân thật và cảm giác mạnh mẽ nhất.

-Chú ý vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng để có độ bền bỉ cao.

-Trứng rung tình yêu cầu được tháo pin ra khỏi máy mỗi lần sau khi sử dụng để tiết kiệm pin, nâng cao tuổi thọ của sản phẩm (đối với những sản phẩm sử dụng bằng pin).

Vậy cách vệ sinh trứng rung tình yêu như thế nào?

Cách vệ sinh trứng rung tình yêu

Với đặc điểm là sản phẩm đồ chơi tình dục dùng được nhiều lần vì vậy sau mỗi lần sử dụng thì chúng ta cần vệ sinh và bảo quản nó một cách cẩn thận để nó có thể sử dụng được lâu hơn và lần sau sử dụng sẽ sạch sẽ hơn, an toàn hơn để tận hưởng những phút giây thăng hoa nhất cùng với nó.Vậy cách vệ sinh trứng rung tình yêu như thế nào là đúng nhất?

-Phần trứng rung:Vì đặc điểm dùng để massage âm đạo, thủ dâm cho nữ giới nên đa số thời gian làm việc của trứng là nằm trong âm đạo của nữ giới.Vì vậy sau khi sử dụng thì phần trứng một cách cẩn thận với nước sạch, cồn hoặc nước muối để khử trùng nó sau mỗi lần sử dụng. Sau khi rửa thì hãy lau khô trứng và để vào hộp để lần sau sử dụng

-Phần điều khiển thì chúng ta không cần phải vệ sinh vì nó sẽ không phải hoạt động trong môi trường cần phải vệ sinh. Sau mỗi lần sử dụng thì chúng ta chỉ cần tháo pin ra để nâng cao tuổi thọ cho nó.

-Bảo quản trứng rung tình yêu:Bảo quản đồ chơi tình dục này ở nơi kín đáo, khô thoáng, tránh tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp, hóa chất độc hại, Chọn mua được những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế và có thể tìm hiểu hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu đúng đắn nhất, áp dụng phù hợp sẽ đem lại những cảm giác, trải nghiệm mới mẻ, thú vị và đầy lôi cuốn với bất kỳ ai.

Block "footer-mobile-all" not found