Cách sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là một sản phẩm thuộc nhóm thuốc gây tê tại chỗ, có thành phần từ Lidocain và Bezocain, sản phẩm này thuộc nhóm này thường có tác dụng rất nhanh và hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là loại thuốc gây tê nhưng khả năng gây tê của thuốc thấp hơn với thuốc gây tê dùng trong phẫu thuật gấp khoảng 1000 lần. Cho nên bạn có thể yên tâm với tác dụng của thuốc này. Nhưng các bạn có biết cách sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm 1 cách hiệu quả nhất không?

Vì sao phải sao dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

-Bất cứ ai cũng có thể bị ảnh hưởng bởi những vấn đề về xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm thường làm nam giới mất tự tin, giảm khoái cảm và ảnh hưởng lớn đến việc hài lòng của đối tác. Nói chung những người đàn ông gặp những vấn đề về sinh lý sẽ chịu mức độ căng thẳng cao hơn hoặc có thể dễ bị tổn thương về mặt tình cảm hơn.Vậy xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân của việc xuất tinh sớm là gì?

-Xuất tinh sớm là trạng thái xuất tinh không theo ý muốn của nam giới, thời gian xuất tinh dưới 2 phút sẽ được gọi là xuất tinh sớm và nó dễ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của nam giới nếu không được chữa trị.

-Hiện tượng xuất tinh sớm xuất hiện ở nam giới xuất hiện với nhiều nguyên nhân khác nhau về tâm sinh lý.

  • Về mặt tâm lý, căng thẳng và áp lực trong công việc cũng như cuộc sống rất dễ khiến cho nam giới rơi vào tình cảnh xuất tinh sớm.
  • Về mặt sinh lý như tuổi tác, tắt bao quy đầu và một số bệnh mãn tính gây ra tình trạng xuất tinh sớm.
  • Bên cạnh đó lạm dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá lâu dần sẽ gây ra xuất tinh sớm.

Cách sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Cách sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm thì vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây, còn lại thì hãy để công dụng của xịt chống xuất tinh sớm làm nốt phần việc của nó:

  1. Chuẩn bị lọ thuốc xịt chống xuất tinh sớm chính hãng: Sẽ không hiệu quả nếu bước đầu tiên bạn đã dùng phải chai xịt stud giả,chính vì vậy hãy chọn mua cho mình 1 chai xịt chống xuất tinh sớm tại đây. Sau đó lấy chai ra khỏi hộp và lắc vài lần trước khi sử dụng để thành phần thuốc bão hào vào nhau. Có thể bơm phun thử một vài lần để kiểm tra dung dịch thuốc xịt đã sẵn sàng để sử dụng.
  2. Xịt thuốc lên khu vực nhạy cảm: Tìm ra những khu vực nhạy cảm nhất trên dương vật của bạn và dùng thuốc xịt lên vùng đó. Thông thường vùng bao quy đầu và phía dưới dây chằng là những khu vực có mức độ nhạy cảm cao nhất và thường được xịt nhiều nhất.
  3. Xác định liều lượng phù hợp: Lúc đầu, có thể bắt đầu với 1-2 thuốc xịt tốt hơn, tuy nhiên một số đàn ông có thể cần phải bắt đầu với 3-4 lần phun thuốc. Chúng tôi đề nghị không vượt quá liều lượng của 4 lần phun thuốc trong một phiên.
  4. Chọn cách sử dụng: Một số nam giới thường dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm phun trực tiếp lên khu vực dương vật của mình, trong khi một số dùng cách khác là xịt lên đầu ngón tay và sau đó xoa đều lên dương vật. Ngoài ra, bạn cũng có thể phun trên miếng bông vải len và sau đó bôi lên trên các khu vực nhạy cảm nếu không muốn dùng tay.
  5. Đợi 5-10 phút: Việc chờ đợi giúp dung dịch stud 100 hấp thụ vào da đến các dây thần kinh để kéo dài quá trình xuất tinh. Sau khoảng thời gian này bạn có thể rửa bằng nước sạch hoặc nước ấm, một số có thể rửa bằng xà phòng.
  6. Dùng bao cao su, gel bôi trơn với Stud 100: Hãy tự do sử dụng thêm các biện pháp này nếu bạn cảm thấy hưng phấn và an toàn hơn khi sử dụng. Gel bôi trơn và bao cao su sẽ không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Stud mà còn tăng hiệu quả hơn.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

-Hãy điều chỉnh mức sử dụng theo sở thích của bạn, khi sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm nhiều lần bạn sẽ phát hiện ra cậu nhỏ cần bao nhiêu liều lượng thích hợp để có thể mang lại khoái cảm tuyệt đối cho bạn và cả bạn tình của mình.

-Phải đặc biệt lưu ý rằng không nên sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm quá nhiều lần trong ngày, việc lạm dùng thuốc sẽ dễ dẫn đến nhàm thuốc và mất tác dụng. Bạn nên sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớmcó điều độ để đem lại cuộc sống tình dục hiệu quả hơn, chúng tôi thường khuyên khách hàng sử dụng không quá 3 lần 1 ngày để có công năng tốt nhất.

-Và điều quan trọng nhất đó chính là tìm một nơi đủ tin cậy để sở hữu cho mình những loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm chính hãng an toàn khi sử dụng nhé. Hãy đến với Tre Trăm Đốt, chúng tôi xin đảm bảo với các bạn là tất cả các sản phẩm xịt chống xuất tinh sớmvà các sản phẩm khác đều là sản phẩm chính hãng. Nếu các bạn phát hiện được ra sản phẩm giả thì chúng tôi Tre trăm đốt sẽ bồi thường lại cho các bạn 300% giá trị sản phẩm.

Block "footer-mobile-all" not found