CÁC LOẠI BAO CAO SU GAI KHUNG SƯỚNG NHẤT!

Bạn đã quá quen với những cuộc quan hệ nhàm chán thường ngày, bạn và vợ hay người tình muốn đổi gió? Bạn vẫn loay hoay tìm cách để người phụ nữ của mình cảm thấy hạnh phúc và sung sướng hơn trong các cuộc yêu? Bạn chưa tìm được hay còn bằn khoăn  suy nghĩ chưa giám thử, hãy để Tretramdot.com chúng tôi tư vấn cho bạn.

Vấn đề tình dục luôn là vấn đề nhạy cảm trong xã hội hay cuộc sống thường ngày, nhưng nó là thứ không thể thiếu được. Khi bạn đã quá quen với những thứ bình thường, muốn làm mới trải nghiệm của cả hai hãy đến với dòng sản phẩm bao cao su gai khung . Bao cao su đã có lịch sử tồn tại và phát triển từ rất lâu, đến ngày nay nó không chỉ đơn thuần là biện pháp phòng chống có thai ngoài ý muốn hay là để ngăn ngừa, tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nữa mà nó đã trở thành một công cụ giúp cho cuộc hoan lạc trở lên thú vị và đầy cảm xúc hơn. Nhờ vậy mà bao cao su giờ còn có thêm chức năng là đồ chơi tình yêu.

Bao cao su gai khung là dòng sản phẩm bao cao su nói là mới thì cũng không còn mới nữa rồi, vì nó đã chứng minh được khả năng, công dục và danh tiếng của mình qua rất nhiều năm. Bao cao su gai khung hay còn có một tên gọi thường khác là bao cao su Đôn dên có gai  là dòng sản phầm dành cho các quý ông, các chàng trai không tự tin về kích cỡ dương vật của mình khi bao cao su gai khung có thể làm tăng thêm kích thước dương vật từ 2 – 5 cm tùy từng sản phẩm. Với vẻ bề ngoài được bao phủ bởi các hạt gai kích thích nó đem đến cho nữ giới cảm giác khoan khoái, mới lạ, sung sướng tột cùng. Và sau đây Tretramdot.com chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm bao cao su gai khung được ưa chuộng khiến cả hai người sướng nhất:

Bao cao su Đôn dên siêu gai kích thích

Bao cao su Đôn dên siêu gai kích thích là một trong các sản phẩm ưa thích và bán chạy nhất tại Tretramdot.com điều này chứng tỏ nó được các cặp đôi vô cùng thích thú khi sử dụng và truyền tai nhau cho các cặp đôi khác biết. Là dòng sản phẩm bao cao su Đôn dên với vẻ bề ngoài trông có vẻ truyền thống nhất, được thiết kế với mô phỏng theo hình dáng dương vật thật, nhưng lại bao xung quanh bởi lớp siêu gai. Chính lớp gai này sẽ giúp nữ giới được cảm nhận cảm giác massge âm đạo mà trước đó chưa bao giờ được trải nghiệm, nó sẽ ve vãn, trườn qua các huyệt đạo, cảm điểm sung sướng trong lòng cô bé. Được làm từ chất liệu silicon cao cấp nhất, nhìn lớp gai ban đầu có thể hơi sợ hãi những những gai này không hề gây đau đớn hay tổn thương cho âm vật, mà nó rất mềm và nhẹ nhàng, các nàng sẽ chìm đắm trong sự miên mãn mà mãi không hết.

Bao cao su Đôn dên trứng nâu gai tăng khoái cảm

Bao cao su Đôn dên trứng nâu gai thực sự là một làn gió mới, nếu bạn muốn đổi gió cho cuộc vui của mình. Khi sử dụng bao cao su Đôn dên trứng nâu gai, bạn sẽ thấy mình thật sự mạnh mẽ, mang trong mình sức mạnh của sự hoãng rã, của rừng xanh, nói đến đây có thể bạn chưa hiểu, nhưng nếu nói đến danh tiếng của các anh da đen châu Phi thì các bạn sẽ tưởng tượng ra ngay chứ. Môt màu nâu đầy khỏe khắn, kết hợp với các đường gân mạnh mẽ và lớp gai siêu kích thích, bao cao su Đôn dên trứng nâu gai sẽ đem đến cho bạn và người tình cảm khác không thể nào quên. Bao cao su Đôn dên trứng nâu gai mang lại cho bạn đầy đủ các chức năng như tăng kích thước dương vật, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ các tính năng mà dòng bao cao su Đôn dên đem lại. Nó còn có ưu điểm là không gây dị ứng, kích ứng ảnh hướng tới dương vật hay âm vật, do không sử dụng các hóa chất. Bao cao su Đôn dên trứng nâu gai chính là bao bao su được mô phỏng từ dương vật của các anh da đen, mà lại còn cải tiến thêm gai nữa, thì các quý cô chỉ có nước sung sướng, mà nhìn các chàng với ánh mắt mãn nguyện mà thôi, các chàng, các quý ông thì thao hồ mà tự tin về bản lĩnh giường chiếu chăn gối của mình.

Bao cao su Đôn dên gai gân siêu mềm có rung siêu kích thích

Bao cao su Đôn dên gai gân siêu mềm có rung siêu kích thích là sản phẩm bao cao su Đôn dên tích hợp công nghệ, nó không đơn thuần là bao cao su nữa mà là một sản phẩm đồ chơi tình dục điện tử. Đã là bao bao cao Đôn dên gai gân rồi có có thêm tính năng rung kích thích nữa thì trải nghiệm thích thú và sung sướng sẽ tăng thêm rất rất nhiều lần. Được làm từ silicon cao cấp, trong suốt, thật sự không thể chê vào đâu được về sự mềm mại của lớp gai bao bên ngoài bao cao su, nó làm cho các bà vợ, các quý cô vừa được yêu chiều, vừa được vuốt ve nhẹ nhàng mà đầy thăng hoa cảm xúc. Tính năng trợ rung làm tăng thêm kích thích rất nhiều lần, khi liên tục các xung rung động tấn công vào vùng nhạy cảm nhất của cô bé, vào điểm G kích thích, các nàng sẽ nhanh đạt cực khoái và lên đỉnh hơn.

Tất cả các sản phẩm bao cao su gai khung trên đều được bán tại Tretramdot.com. Ngoài ra khi bạn tới với chúng tôi, sẽ có rất nhiều các sản phẩm khác giúp chuyện ấy của bạn thăng hoa hơn rất nhiều. Chúng tôi còn có rất nhiều các sản phẩm khác mà khi bạn liên hệ sẽ được các nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất có thể. Hãy đến với Tretramdot.com

Block "footer-mobile-all" not found