Top 5 loại bao cao su đôn dên bán chạy nhất

Bao cao su đôn dên là dòng bao cao su đặc biệt như là một dạng đồ chơi người lớn với nhiều tính năng khác lạ giúp các cặp vợ chồng thay đổi không khí, tăng tình cảm giữa hai người đem lại cảm giác mới lạ hạnh phúc.

Một số đặc điểm của bao cao su đôn dên khác với bao cao su thường

-Bao cao su đôn dên được làm từ silicon cao cấp nên rất mềm mại, có tác dụng làm tăng kích thước dương vật và kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, giúp nam giới tự tin lấy lại bản lĩnh đàn ông.

-Một số loại bao cao su đôn dên cao cấp hơn có tính năng rung cực kỳ thích thích đem lại cảm giác sung sướng tột độ khi quan hệ cho nữ giới,tôi đảm bảo là nữ giới sẽ chưa bao giờ nhận được những cảm giác tột độ này trước đây.

-Và điều khác biệt mà chỉ có ở bao cao su đôn dên là có thể sử dụng được nhiều lần không chỉ dùng 1 lần rồi bỏ như các loại bao cao su thông thường. Sau mỗi lần sử dụng chỉ cần vệ sinh sạch sẽ, lau khô và để vào nơi kín đáo là bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếp những lần sau mà không cần phải lo lắng về vấn đề vệ sinh hay các bệnh tình dục.Tiết kiệm chi phí chi cho vấn đề quan hệ tình dục mà vẫn sung sướng mỗi lần quan hệ.

Một số loại bao cao su đôn dên được yêu thích nhất

Trong nhiều năm kinh doanh mặt hàng sản phẩm giành cho tình dục nói chung và bao cao su đôn dên nói riêng thì Tre Trăm Đốt hệ thống cửa hàng bao cao su và chăm sóc sức khỏe tình dục chúng tôi đã nhận thấy rằng có 5 sản phẩm bao cao su đôn dên mà được khách hàng rất ưa chuộng.

1.Bao cao su đôn dên siêu gai

Bao cao su đôn dên siêu gai là một sản phẩm cao cấp trong dòng bao cao su đôn dên với nhiều tính năng tăng kích thước dương vật, tăng khoái cảm cho nàng lên gấp nhiều lần và đặc biệt kéo dài thời gian quan hệ cho các chàng, được làm từ Silicon mềm cao cấp nên rất bền, thời gian sử dụng lâu dài bao cao su đôn dên siêu gai còn đem lại sức mạnh bên trong cho cậu bé với khả năng giúp yêu lâu hơn, bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng xuất tinh sớm hay bị chê là “chưa tới chợ đã hết tiền” nữa. Bao cao su đôn dên siêu gai như là một bộ giáp vừa dũng mãnh vừa giúp bạn tăng sức mạnh của cậu nhỏ cũng như tình yêu lên gấp nhiều lần.

2.Bao cao su đôn dên khúc gai

Bao cao su đôn dên khúc giữa là sản phẩm kết hợp giữa bao cao su đôn dên và đồ chơi người lớn, bao cao su đôn dên khúc giữa gai mềm kích thích giúp tăng kích thước dương vật đồng thời tạo hưng phấn cho người phụ nữ bởi những chiếc gai silicon siêu mềm siêu kích thích mà vẫn tạo được cảm giác sung sướng cho nam giới như không dùng bao. Bao cao su đôn dên khúc giữa được thiết kế hở đầu,với thiết kế này sẽ cho phép đầu dương vật tiếp xúc trực tiếp với âm đạo.Bao cao su đôn dên khúc giữa hở đầu giữ nguyên cảm xúc nóng ấm cho cả hai cùng thăng hoa.

3.Bao cao su đôn dên khúc bi

Bao đôn dên khúc bi ra đời là một phát minh lớn trong lĩnh vực đồ chơi tình dục, nó giúp các anh không phải chịu đau đớn phẫu thuật khi muốn sở hữu một vài viên bi vào phần dưới da của dương vật, mà mục đích cũng chỉ là để hài lòng phái đẹp. Bao đôn dên khúc  bi luôn giữ cho dương vật ở tư thế thẳng và cứng, tạo dáng rất khủng, rất hoành tráng… Bao cao su 360 hiểu được điều đó, nên đã nhập sản phẩm bao đôn dên khúc bi khúc giữa về để giúp các anh khắc phục vấn đề và cũng làm hài lòng luôn cả phái đẹp.Bao cao su đôn dên khúc bi là một trong những sản phẩm bao cao su đôn dên có thiết kế đơn giản mà đem lại hiệu quả cực tốt, giúp cậu nhỏ trở nên mạnh mẽ hơn, đem lại nhiều khoái cảm hơn cho nàng. Những bi nổi làm tăng kích thước cậu nhỏ thêm vài cm, massage điểm G giúp nàng dễ dàng lên đỉnh hơn

4.Bao cao su đôn dên đầu rồng

Bao cao su đôn dên đầu rồng được các chuyên gia hàng đầu về tình dục thiết kế ra với mục đích tạo khoái cảm cho bạn tình và đồng thời kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, đặc biệt tăng kích thước, to và dài cho cậu nhỏ , thể hiện bản lĩnh đàn ông tuyệt vời, giúp đàn ông  luôn luôn mạnh mẽ trong mắt bạn tình, từ đó giúp cho các cặp đôi có cảm giác muốn quan hệ hơn với chiếc bao cao su đôn dên đầu rồng này.

5.Bao cao su đôn dên vảy rồng

Bao cao su đôn dên vảy rồng hiện nay được nhiều cặp đôi ưa chuộng bởi những lợi ích to lớn như: Giúp nam giới tăng kích thước cậu nhỏ khủng ngay lập tức, tạo sự hưng phấn mạnh cho phái nữ, có thể tái sử dụng nhiều lần rất kinh tế. Nhiều nam giới có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn so với bạn đời, hoặc phụ nữ sau sinh, phần âm đạo đã bị giãn nở nhiều và không thể trở lại kích thước như cũ, khiến cho việc ân ái trở nên lệch pha, tạo cảm giác nhàm chán bởi không đủ làm cả hai hưng phấn, thì bao cao su đôn dên sẽ giải quyết hoàn hảo vấn đề này.

Block "footer-mobile-all" not found