Bao cao su durex sản xuất ở đâu

Trên thế giới hiện nay nếu có người 10 khách hàng đi mua bao cao su về sử dụng thì sẽ có 4-5 người mà lựa chọn của họ là bao cao su durex. Một tín hiệu đúng là đáng để nói đến một nhãn hàng sản phẩm dành cho quan hệ tình dục.Điều này chứng tỏ là bao cao su durex đang là sản phẩm nổi tiếng trên thế giới,được mọi người tin tưởng sử dụng.Nhưng liệu bạn có biết bao cao su durex sản xuất ở đâu không? Hãy cùng Shop đi tìm hiểu nguồn gốc xem bao cao su durex sản xuất ở đâu nhé.

Bao cao su durex sản xuất ở đâu-Lịch sử thành lập durex

– Bao cao su durex sản xuất ở đâu? Durex là thương hiệu hàng đầu đến từ nước Anh xa xôi được thành lập bởi  L. A. Jackson thành lập nên London Rubber Company vào năm 1915, hoạt động trong một phòng nhỏ đằng sau một cơ sở sản xuất thuốc lá ở London.Bên trên không phải câu trả lời cho câu hỏi bao cao su durex sản xuất ở đâu nhé.

– Năm 1929, tên Durex, ghép từ những từ DUrability, Reliability và EXcellence, được đăng ký chính thức. 3 năm sau đó, nhà máy sản xuất đầu tiên của Durex đi vào hoạt động, tập trung kỹ thuật cách tân trong chế biến cao su và ứng dụng những kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất.

– Năm 1939 đánh dấu một sự kiện quan trọng. Lượng bao cao su cung cấp từ Đức bị cấm do đó Durex đã phải tăng cường sản xuất để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của quân đội

– Thập niên 80 là một mốc thời gian quan trọng khác trong lịch sử Durex. Khi hiểu rằng AIDS và những bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục là một vấn nạn nghiêm trọng, nhu cầu bắt đầu gia tăng và vai trò của bao cao su nhanh chóng được xã hội công nhận. Trước sự chuyển biến trong nhận thức của cộng đồng, các hệ thống bán lẻ được mở rộng nhanh chóng và ngày nay không ai còn ngỡ ngàng khi bắt gặp bao cao su bày bán công khai tại các quán rượu, siêu thị, trạm xăng hay nhà thuốc nữa

– Đến nay thì bao cao su durex đã có hơn 100 năm lịch sử thành lập công ty và là nhãn hàng bao cao su lâu đời nhất trên thị trường

Như vậy chúng ta đã biết câu trả lời cho câu hỏi bao cao su durex sản xuất ở đâu chưa ạ?

Bao cao su durex sản xuất ở đâu-bao cao su durex chính hãng tại Thái Lan

Bao cao su durex sản xuất ở đâu-Ngoài việc không ngừng thay đổi kiểu dáng và tính năng của từng loại bao cao su durex của mình thì nhà sản xuất Durex cũng thực hiện mở rộng thị phần và chuyển nhà máy sản xuất bao cao sang một số nước trên thế giới, đặc biệt là Thái Lan.

Bao cao su durex sản xuất ở đâu-Thái Lan nơi có nhà máy sản xuất của bao cao su durex,tại Thái Lan không chỉ có những nhà máy sản xuất của bao cao su durex mà còn có cả máy bán bao cao su,điều đó cho chúng ta thấy bao cao su durex đã biến Thái Lan thành thiên đường của bao cao su trên thế giới

Bao cao su durex sản xuất ở đâu-Rất đơn giản để chúng ta có thể tìm kiếm được thông tin bao cao su durex sản xuất ở đâu vì ngay trên vỏ hộp đã có ghi thông tin nhà sản xuất bao cao su durex ở đâu.

Có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi bao cao su durex sản xuất ở đâu như là bao cao su durex sản xuất tại Trung Quốc,Việt Nam.Nhưng nó có phải bao cao su chính hãng không. Ở shop của chúng tôi chỉ kinh doanh sản phẩm mà là câu trả lời cho câu hỏi bao cao su durex sản xuất ở đâu-Thái Lan hay còn gọi là bao cao su durex thái lan

Bao cao su sản xuất ở đâu-Bao cao su durex tại Việt Nam

-Ở Việt Nam cũng vậy người sử dụng cũng đang đặt câu hỏi cho sản phẩm bao cao su durex của mình đó là bao cao su durex sản xuất ở đâu? Có đảm bảo chất lượng không?

-Các bạn đừng nhầm tưởng công ty TNHH DKSH Việt Nam là công ty sản xuất bao cao su durex nhe.Công ty DKSH chỉ là công ty nhập khẩu bao cao su durex từ bên Thái Lan về thôi.Và chỉ có công ty DKSH nhập khẩu bao cao su durex thái lan chính hãng về tại Việt Nam.

Bao cao su sản xuất ở đâu-thông tin về bao cao su durex

Các bạn đừng lo vì nguồn và xuất sứ của bao cao su durex,vì tất cả thông tin về việc bao cao su durex sản xuất ở đâu, nhập khẩu thế nào về Việt Nam đều đã có sẵn trên thân của vỏ hộp bao cao su rồi.Các bạn khi đi mua chỉ cần lật mặt sau hộp bao cao su là đã có đủ thông tin bao cao su durex sản xuất ở đâu. Hãy trở thành người mua hàng thông thái nhé.

Tại Tre Trăm Đốt của chúng tôi đang bầy bán tất cả các loại bao cao su durex và chúng tôi đảm bảo với khách hàng là chỉ kinh doanh mặt hàng bao cao su được sản xuất tại Thái Lan hay còn gọi là bao cao su durex thái lan, nói không với hàng giả.

Block "footer-mobile-all" not found