Bao cao su durex có chất diệt tinh trùng không

Bao cao su durex có chất diệt tinh trùng không” là một câu hỏi mà một số người có am hiểu về bao cao su,sau những câu hỏi về công dụng, tính năng,size của từng loại bao cao su durex thì đó câu hỏi được một số bạn hỏi Shop chúng tôi.Vậy các bạn có thực sự biết là trong bao cao su durex có chất diệt tinh trùng hay không chất diệt tinh trùng là gì?

Trước hết đi tìm hiểu vấn đề bao cao su durex có chất diệt tinh trùng không thì Shop chúng tôi xin nhắc lại là bao cao su durex là một sản phẩm chất lượng cao đang được sử rộng rãi trên thế giới bởi vì. Sản xuất tại Thái Lan đã qua tất cả các quy định khắt khe về kiểm tra chất lượng an toàn khi sử dụng.Tại Việt Nam thì bao cao su durex được nhập khẩu bởi công ty TNHH DKSH Việt Nam đã được bộ y tế cấp phép cho lưu hành trên thị trường.

Nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem là trong bao cao su durex có chứa chất diệt tinh trùng không nhé.

Bao cao su durex có chất diệt tinh trùng không-chất diệt tinh trùng là gì?

Chất diệt tinh trùng thực chất là một loại hóa chất được cho thêm vào 1 số loại bao cao su  có tác dụng làm bất động tinh binh, khiến cho chúng không còn khả năng di chuyển vào tử cung để gặp trứng được nữa. Nhờ vậy mà người dùng sẽ tránh được việc mang thai ngoài ý muốn.

Chất diệt tinh trùng được sản xuất dưới nhiều dạng như kem bôi, gel, chai xịt hay màng phim. Một số hãng  bao cao su cũng bổ sung thêm chất này bên ngoài vỏ bao để tăng công dụng ngừa thai, phòng ngừa việc mang thai ngoài ý muốn khi bao bao su bị rách.

Bao cao su durex có chất diệt tinh trùng không-chất diệt tinh trùng có an toàn không

Bên cạnh đó, mức độ an toàn của chất diệt tinh trùng còn khiến khá nhiều người lo ngại. Bản chất thì chất diệt tinh trùng được cho rằng an toàn với cơ thể, không gây hại cho người sử dụng. Nhưng một số ít người đã bị dị ứng với chất đó do các nguyên nhân như: chất diệt tinh trùng bị biến đổi, bảo quản không cẩn thận, cơ địa…

Những tác dụng phụ mà chất diệt tinh trùng gây ra như làm kích ứng vùng da xung quanh bộ phận sinh dục, nhiễm trùng đường tiết niệu hồi quy (do chất diệt tinh trùng có thể gây mất cân bằng vi khuẩn)… Để tránh rủi ro này, chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định sử dụng bao cao su có chất diệt tinh trùng.

Bao cao su durex có chất diệt tinh trùng không-cách nhận biết

Ở nước ta, hiện nay chỉ có chất diệt tinh trùng dưới dạng màng phim VCF (Vaginal Contraceptive Film), với thành phần là chất N9 (nonoxynol-9). Một số loại bao cao su như Durex Extra Safe chưa chắc có chứa chất diệt tinh trùng (with Spemicide).

Trên thực tế, các nhà sản xuất không cho chất diệt tinh trùng vào bao cao su bởi sản phẩm này đã được chứng minh là có khả năng tránh thai tiết đối (nguyên liệu tốt, đạt tiêu chuẩn chất lượng). Tinh trùng không thể có khả năng đi vào tử cung vì độ đàn hồi, co dãn, ôm khít của bao cao su.

Khi đi mua hàng, để biết được bao cao su có chưa chất diệt tinh trùng không thì bạn xem thành phần trên vỏ bao: Nếu có ghi with Spemicide tức loại bao cao su đó có chất tiệt trùng,ngược lại nếu ghi natural rubber latex with non – spemicidal lubricant tức là bao cao su làm bằng cao su tự nhiên với chất bôi trơn, không chứa chất diệt tinh trùng.

Với câu hỏi là bao cao su durex có chứa chất diệt tinh trùng không? Thì chúng tôi đã qua tìm hiểu và khảo sát thì hầu hết tất cả các bao cao su durex đều không chứa chất diệt tinh trùng,chỉ có một đối tượng có thể dương tính với câu hỏi bao cao su durex có chứa chất diệt tinh trùng không đó là bao cao su durex extra safe. Vậy hãy cùng Shop tìm hiểu về vấn đề bao cao su durex ultra safe,bao cao su durex có chứa chất diệt tinh trùng không?

Bao cao su durex chứa chất diệt tinh trùng không-bao cao su durex ultra safe

Bao cao su durex Ultra Safe là dòng sản phẩm chính hãng của bao cao su durex, dang được bán chạy trên thị trường,với một số đặc điểm sau:

 Hiện nay hầu hết các loại bao cao su của Durex đều được bổ sung thêm 1 lớp bôi trơn để hỗ trợ cho cuộc yêu được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi , đồng thời giúp cho các nàng tránh được tình trạng đau rát vì cô bé “khô hạn”. Trong đó Durex Extra Safe được xem là loại bao cao su Durex có chất bôi trơn nhiều nhất. Chất bôi trơn được thêm vào cả bên trong lẫn bên ngoài bao đem đến cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu ngay cả sau khi quan hệ

– Bao cao su Durex Extra Safe được thiết kế dày hơn, đường kính 52.5mm và chứa lượng gel bôi trơn ở mặt ngoài bao nhiều hơn,giúp các cặp đôi sử dụng an toàn hơn

– Sản phẩm Bao cao su Durex Extra Safe được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu mủ cao su thiên nhiên, không gây hại cho da và không gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

 Durex Extra safe bảo vệ tối đa cho bạn không có nghĩa là giảm bớt sự cảm xúc. Extra Safe mang đến cho bạn cảm giác trọn vẹn, cảm xúc hài hòa.

Block "footer-mobile-all" not found