BAO CAO SU ĐÔN DÊN SIÊU GAI LÀ GÌ? DÙNG BAO CAO SU SIÊU GAI CÓ SƯỚNG KHÔNG?

Bao cao su Đôn dên siêu gai là gì?

Bao cao su là phát minh vĩ đại của nhân loại giúp phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục hiệu quả. Ngày nay, bao cao su còn được dùng để làm mới cuộc yêu giúp vợ chồng trở nên gắn bó khăng khít hơn. Loại bao cao su mang đến cảm giác mới lạ cho các cặp đôi chính là bao cao su có gai. Tuy nhiên, bao cao su gai có gây hại cho người dùng hay không, có nên dùng sản phẩm này hay không?  Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây:

Bao cao su Đôn dên siêu gai cũng giống như các chiếc bao cao su truyền thống thông thường đều được sản xuất từ các chất liệu như nhau, nhìn bề ngoài thì giống nhau, tuy nhiên nhà sản xuất đã thiêt kế thêm các hạt gai nổi nhỏ gắn trên thân bao cao su, những loại bao có các chấm nổi hay hạt nổi xung quanh này có thể nổi to ( nhô lên hẳn và có thể nhìn thấy rất rõ hoặc gai rất nhỏ chỉ là các chấm li ti bạn phải nhìn kỹ mới thấy. Các hạt gai này thường có chất liệu đồng nhất vơi chất liệu làm nên thân bao cao su ( mủ cao su tự nhiên )

Tác dụng của bao cao su siêu gai

Bao cao su siêu gai có đầy đủ tính năng, chức năng, công dụng của bao cao su truyền thống là giúp bảo vệ và phòng chống tránh thai, ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm truyền qua đường tình dục. Ngoài những tính năng đó nhà sản xuất cố tính thêm vào cấu tạo các gai đó nhằm mục đích tăng khoái cảm, kích thích khi quan hệ tình dục, giúp tạo ra các trải nghiệm mới lạ độc đáo mà bạn chưa từng được trải qua.

Không những tăng cảm giác kích thích cho bạn nữ, mà nó còn giúp bạn nam kéo dài thời gian quan hệ, làm tăng tính tương tác giữa hai cá thể. Do vẫn mang tính chất mỏng của bao cao su thông thường nên bao cao su siêu gai vẫn truyền nhiệt tốt, làm cho nam giới vẫn có những trải nghiệm như thật. Bao cao su siêu gai có tác dụng kích thích và tăng khoái cảm hơn rất nhiều so với những dòng bao cao su mỏng trơn. Nếu đôi bạn đang cảm thấy chán với những lần quan hệ bình thường thì có thể chuyển sang dùng bao cao su siêu gai để có những trải nghiệm mới.

Bao cao su siêu gai làm tăng kích thước dương vật một cách nhanh chóng mà không gây hại hay tác dụng phụ cho người sử dụng do không phải dùng hóa chất tác động. Bao cao su siêu gai lấy lại sự tự tin, bản lĩnh đàn ông cho các quỳ ngài có cậu nhỏ hơi khiêm tốn một chút, giúp thể hiện với bạn tình của mình. Ngoài ra nó còn có một đặc điểm quan trọng là giúp cho các chàng trai, quý ông kéo dài được thời gian làm tình. Với kết cấu, cấu tạo trên thân có các gai xung quanh vừa làm tăng kích thước dương vật vừa làm tăng sự massge đối với âm vật, kích thích các điểm nhạy cảm bên trong cô bé cũng như điểm G trên các nàng. Các quý ông sẽ làm cho bạn tình của mình sướng rên lên vì sung  sướng, trại nghiệm cảm giác tuyệt vời.

Bao cao su siêu gái được làm từ silicon trong suốt, giúp nam giới vẫn có thể nhìn được thằng em của mình, tạo cảm giác chân thật hơn, giúp tự tin khi tham gia cuộc vui hơn.

Dùng bao cao su siêu gai có sướng không?

Phải nói rằng vấn đề tình dục luôn là vấn đề nhạy cảm, nhưng thiếu nó thật sự cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc lứa đôi khó có thể trọn vẹn được.

Dùng bao cao su siêu gai có sướng không? Thì Có đó chính là câu trả lời mà bạn sẽ nhận được, hoặc chính bạn sẽ tự trả lời là có sau khi dùng sản phẩm.

Bao cao su siêu gai là một dòng sản phẩm trong dòng bao cao su Đôn dên, đã tự chứng minh khả năng của mình trong các cuộc yêu hiện đại, khi ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Khi người đàn ông sử dụng bao cao su Đôn dên siêu gai lên dương vật của mình giống như một chiến binh mặc nên mình bộ áo giáp gai mạnh mẽ đẹp đẽ để lao vào đương đầu với cuộc chiến dài hơi phía trước.

Phái nữ sẽ sướng rên nên khi những chiếc gai được luồn sâu vào cơ thể qua từng nhịp đẩy đưa. Cảm giác sẽ sung sướng gấp nhiều lần so với bao cao su thông thường. Bao cao su Đôn dên siêu gai sẽ đem lại sự mới mẻ, những  bất ngờ, những phút giây sung sướng và hạnh phúc nhất cho đến khi lên đỉnh mới thôi.

Khi người vợ, người tình của mình sung sướng, hạnh phúc thì người chồng, nam giới, các quý ông, chàng trai chắc hẵn cũng sẽ SƯỚNG khi đem lại sung sướng cho bạn tình của mình, cảm giác người đàn ông mạnh mẽ, khí chất toát lên, điều mà bao cao su thường không thể đem lại cho bạn cảm giác đó.

Vậy tại sao bạn còn trần trừ gì nữa khi không đến với Tretramdot.com để rước về cho mình một sản phẩm đem đến cho mình sự sung sướng như vậy cơ chứ.

Ngoài ra khi tới với Tretramdot.con bạn còn được tiếp cận với hàng trăm các sản phẩm khác giúp cho bạn sướng hơn. Được các nhân viên tại đây tư vấn nhiệt tình và chu đáo.

Block "footer-mobile-all" not found